Danh sách cửa hàng Vietnamobile tại Quy Nhơn – Bình Định

Cửa hàng Vietnamobile tại Bình Định hỗ trợ tất cả các dịch vụ của nhà mạng cũng như giải quyết các khiếu nại. Trong quá trình sử dụng cần được tư vấn, giải đáp bạn có thể đến 2 địa chỉ cửa hàng dưới đây để được hỗ trợ. Chi tiết địa chỉ, thời gian làm việc sẽ được cập nhật đầy đủ trong nội dung dưới đây.

Cửa hàng Vietnamobile tại Quy Nhơn - Bình Định

Danh sách cửa hàng Vietnamobile tại Quy Nhơn – Bình Định

Danh sách cửa hàng Vietnamobile tại Quy Nhơn – Bình Định

Cửa hàng Vietnamobile phân bố tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam và số cửa hàng ngày càng tăng để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của người dùng. Tại Quy Nhơn -Bình Định có đến 2 địa chỉ cửa hàng, nếu sinh sống và làm việc tại đây bạn có thể đến các địa chỉ này để nhận được sự hỗ trợ từ nhận viên giao dịch.

Thành phố/ HuyệnĐịa chỉ
Thành phố Quy NhơnSố 967 Hùng Vương – Thành phố Quy Nhơn – Bình Định
Huyện Phù CátSố 152 đường 3/2, Thị trấn Ngô Mây, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định

» Xem chi tiết: Cách làm lại sim Vietnamobile bị mất, hỏng nhanh nhất

Thời gian làm việc của các cửa hàng Vietnamobile ở Bình Định

Cửa hàng Vietnamobile tại Quy Nhơn làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và giờ trưa nên bạn có thể đến bất cứ lúc nào tại khung giờ từ 8h00 – 17h00 để được hỗ trợ.

» Xem ngay: Cách đăng ký chính chủ Sim Vietnamobile Online

Các dịch vụ hỗ trợ Online không cần đến cửa hàng

Một số dịch vụ bạn có thể nhờ hỗ trợ Online thông qua tổng đài Vietnamobile mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng như:

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G Vietnamobile ưu đãi khủng 10GB/ ngày, miễn phí gọi

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ địa chỉ cửa hàng giao dịch Vietnamobile tại Bình Định. Chúc bạn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên giao dịch.