Điểm danh các cửa hàng Vietnamobile Tây Ninh

Nếu bạn ở tỉnh nhỏ Tây Ninh bạn có thể được sự hỗ trợ từ nhà mạng Vietnamobile ở đâu? Thực tế có đến 2 cửa hàng Vietnamobile Tây Ninh khác nhau để bạn đến giao dịch nên đừng lo lắng nhé. Dù là tỉnh nhỏ, số lượng thuê bao nhiều hay ít Vietnamobile vẫn luôn hỗ trợ đầy đủ mọi chính sách cho người dùng trên toàn quốc.

Tuy nhiên, có địa chỉ là cửa hàng giao dịch chính của Vietnamobile nhưng cũng có nơi chỉ là đại lý nhiều giao dịch không thực hiện được. Do đó hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu ngay sau đây để nắm rõ nhé!

Đăng ký 4G mạng MobiPhone tốc độ cao

Hướng dẫn đăng ký 3G sim Vina được quan tâm

Gói cước 3G Viettel giá rẻ nhất hiện nay

cua hang vietnamobile tay ninh

Cửa hàng Vietnamobile Tây Ninh ở đâu?

1. Danh sách các cửa hàng Vietnamobile Tây Ninh gần nhất

Nếu muốn hỗ trợ mọi giao dịch dùng sim như làm lại sim Vietnamobile, đăng ký chính chủ, đổi sim 4G… bạn cần đến cửa hàng giao dịch chính. Trường hợp chỉ muốn mua sim hoặc thẻ cào, hỗ trợ đăng ký gói 3G Vietnamobile có thể đến các đại lý chuyên nhé.

Chi tiết địa chỉ cửa hàng như sau:

1.1 Cửa hàng giao dịch chính

  • Địa chỉ: 158 Âu Cơ, Hiệp Định, Hiệp Tân, Hoà Thành, Tây ninh.
  • Số liên hệ: 0582110027.

Bạn có thể liên hệ trước với cửa hàng để hỏi về thủ tục chuẩn bị cũng như chi phí thực hiện giao dịch. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại của mình nhiều hơn nhé. Trường hợp không gọi được số hotline cửa hàng có thể gọi trực tiếp số tổng đài Vietnamobile 24/24 miễn phí.

1.2 Đại lý chuyên của Vietnamobile tại Tây Ninh

  • Địa chỉ: 123, tổ 6, Quốc lộ 22B, ấp Suối Ông Đình, xã Trà Vong, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh.
  • Thuộc công ty TNHH Phong Điệp.

Cách khiếu nại chuyển mạng giữ số Vietnamobile siêu đơn giản

2. Thời gian hoạt động của các cửa hàng Vietnamobile tại tây Ninh như thế nào?

Hầu hết các cửa hàng Vietnamobile Tây Ninh đều sẽ hoạt động từ 8h sáng đến 17h tối. Bao gồm thứ 7, chủ nhật nhưng lễ Tết có thể sẽ không làm việc.  Do đó hãy sắp xếp thời gian hợp lý để đến cửa hàng giao dịch nhé!

Khi đến cửa hàng cần mang theo CMND/CCCD và sim (nếu có), chi phí thực hiện giao dịch để tránh phải đi lại nhiều lần nhé!

Hướng dẫn nâng cấp King sim Vietnamobile tại nhà

Qua thông tin trên đây bạn đã nắm rõ các điểm giao dịch Vietnamobile tại Tây Ninh gần mình nhất rồi đúng không. Hãy nhanh tay đến thực hiện giao dịch bạn muốn thôi!