Cùng 3G Vietnamobile chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Đăng ký 3G Vietnamobile chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam thật dễ dàng, chỉ cần bạn truy cập internet thế giới mạng mở ra, bạn sẽ được kết nối với thầy cô mình yêu quý gần hơn và trao những lời có cánh thật đơn giản. Với 3G Vietnamobile bạn không chỉ được tìm kiếm những lời chúc hay nhất nói lên tấm lòng của bạn mà còn có thể gửi lời chúc nhanh nhất đến người lái đò thầm lặng đưa bạn đến đỉnh vinh quang.

Hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu cách đăng ký 3G Vietnamobile và tìm lời chúc mừng ý nghĩa nhất, hay nhất dành tặng thầy cô. Chọn gói cước 3G phù hợp cũng sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet đáp ứng những đam mê của bản thân.

Đăng ký 3G Vietnamobile ngày Nhà giáo việt nam

Cùng 3G Vietnamobile chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Đăng ký 3G Vietnamobile gói cước 3G  phù hợp với bạn

3gvietnamobile.com tư vấn đến bạn gói cước 3G mạng Vietnamobile phù hợp giúp bạn có thể truy cập internet thoải mái và gửi lời tri ân đúng lúc với thầy cô của mình.

Nếu bạn có nhu cầu truy cập ít, bạn có thể đăng ký 3G Vietnamobile các gói cước D40, F15 sử dụng. Đây là những gói cước có cước phí rẻ mà ưu đãi data cũng rất hợp lý.

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụng
D40DK D40 gửi 34540.000đ1,3GB75đ/15KB30 ngày
F15DK F15 gửi 34515.000đKhông giới hạn data truy cập tốc độ 2,75GMiễn phí30 ngày

Nếu bạn có nhu cầu truy cập nhiều, sử dụng internet không chỉ để lướt web, cập nhật tin tức, tìm kiếm thông tin mà còn để phục vụ cho công việc, giải tỏa căng thẳng với đam mê game và phim ảnh, hãy cài 3G Vietnamobile các gói F50 và F90

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụng
F50DK F50 gửi 34550.000đ800MBMiễn phí30 ngày
F90DK F90 gửi 34590.000đ2GBMiễn phí30 ngày

Sau khi đăng ký 3G Vietnamobile các gói cước phù hợp với nhu cầu của mình bạn hãy truy cập internet và tìm lời chúc hay nhất gửi đến thầy cô của mình.

Đăng ký 3G Vietnamobile ngày 20/11

Gửi lời chúc cho thầy cô đơn giản với 3G Vietnamobile

Cùng 3G Vietnamobile chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Có rất nhiều điều bạn muốn nói với thầy cô mình yêu quý những người đã có công dìu dắt bạn, dạy dỗ bạn nên người nhưng bạn không biết làm sao để diễn tả thành lời. Hãy yên tâm và lắng đọng tâm tư để cùng 3G Vietnamobile chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Bạn chỉ cần truy cập google, coccoc, Facebook…. hoặc những trình duyệt mặc định tìm kiếm có sẵn trên điện thoại và tìm kiếm lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành cho thầy cô. Có rất nhiều lời chúc có cánh đang chờ bạn khám phá và truyền cảm hứng. 3gvietnamobile.com giới thiệu đến bạn một số lời chúc có cánh dành cho thầy cô.

” Nhân ngày 20/11, em chúc tất cả các thầy cô luôn có một sức khỏe thật tốt để cùng những học  sinh thân yêu chắp cánh những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa.”

” Nhân ngày nhà giáo việt nam, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gởi đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình. và chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời.”

“Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của những của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô, em được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho em.”

“Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.”

(Sưu tầm)

Sau khi tìm được lời chúc hay và ý nghĩa ngày 20/11 bạn hãy gửi tin nhắn chúc mừng thầy cô, gọi điện để hỏi thăm và đơn giản nhất là dùng 3G Vietnamobile để gửi lời chúc thân tình.

Chỉ cần truy cập vào các mạng xã hội Facebook, Zalo, Skype… bạn sẽ bắt gặp ngay hình ảnh thầy cô ở đó và gửi lời chúc mừng nhanh nhất.

Hãy đăng ký 3G Vietnamobile chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam ngay hôm nay bạn nhé!