Cùng Đấu trường tri thức Vietnamobile ‘rinh’ 10 triệu/tuần

Để mùa hè 2016 thêm ý nghĩa các bạn hãy cùng Đấu trường tri thức Vietnamobile ‘rinh’ 10 triệu/tuần ngay nhé! Đây là chương trình khuyến mãi cực kỳ thú vị mà nhà mạng Vietnamobile muốn dành tặng đến cho tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước.

Tham gia chương trình Đấu trường tri thức Vietnamobile ngoài có cơ hội “rinh” phần quà giá trị mỗi tuần là 10.000.000đ thì khách hàng còn được bổ sung thêm khá nhiều vốn kiến thức cá nhân liên quan đến các lĩnh vực thể thao, xã hội, tự nhiên…

Đấu trường tri thức Vietnamobile

Cùng Đấu trường tri thức Vietnamobile ‘rinh’ 10 triệu/tuần

Cùng Đấu trường tri thức Vietnamobile ‘rinh’ 10 triệu/tuần

  • Để tham gia chương trình khuyến mãi Vietnamobile – Đấu trường tri thức các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn sau: DK gửi 988.
  • Cước phí tham gia: 3.000đ/ngày.

Hiện tại Đấu trường tri thức Vietnamobile vẫn chưa có thời gian kết thúc nên khách hàng có thể yên tâm đồng hành cùng chương trình để chinh phục giải thưởng.

Để trả lời đúng những câu hỏi từ hệ thống 988 gửi đến bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ của “bác” google bằng cách đăng ký 3G Vietnamobile ngay nhé!

Đăng kýCách thức tham gia trả lời câu hỏi của Đấu trường tri thức Vietnamobile

Làm sao để tham Đấu trường tri thức Vietnamobile?

Cách thức tham gia trả lời câu hỏi của Đấu trường tri thức Vietnamobile

  • Khung giờ trả tin cho khách hàng: 8h30 phút.
  • Số lượng câu hỏi: Tối thiểu 5 câu hỏi. Bạn có thể mua thêm câu hỏi với cước phí 1.000đ/câu.
  • Khách hàng khi đăng ký dịch vụ thành công sẽ được tặng ngay 20 điểm tích lũy.
  • Tham gia trả lời câu hỏi bằng cách chọn đáp án đúng và gửi 988.
  • Với mỗi câu trả lời đúng khách hàng sẽ được nhận 10 điểm tích lũy.

Bạn có thể soạn DIEM gửi 988 để tra cứu số điểm tích lũy được sau khi tham gia trả lời câu hỏi. Vietnamobile sẽ dựa trên số điểm tích lũy được và chọn ra khách hàng có số điểm cao nhất mỗi tuần nhận phần thưởng 10.000.000 đồng tiền mặt.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cùng Đấu trường tri thức Vietnamobile ‘rinh’ 10 triệu/tuần bạn có thể liên hệ đến 789 để được hỗ trợ trực tiếp nhé!