Cùng hát với Gold Karaoke Vietnamobile

Bạn có niềm đam mê với âm nhạc, thích ca hát mọi lúc mọi nơi thì hãy cùng hát với Gold Karaoke Vietnamobile ngay trên chính chiếc smartphone của mình nhé! Đến với dịch vụ Gold Karaoke bạn sẽ có được những giây phút thư giãn thực sự thú vị sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng bên những giai điệu bài hát mà mình yêu thích.

Ngoài tính năng hấp dẫn giúp người dùng hát theo lời hiện trên màn hình của điện thoại thì Gold Karaoke Vietnamobile còn cho phép khách hàng ghi âm và lưu trữ bài hát mà bạn vừa thể hiện vào thiết bị để có thể chia sẻ với bạn bè, người thân. Hiện nay dịch vụ Gold Karaoke được người dùng hòa mạng Vietnamobile đánh giá rất cao về tính giải trí bởi chỉ với 1 chiếc điện thoại trên tay bạn đã có thể tha hồ ca hát – thỏa đam mê mà không phải tốn thời gian tụ tập bạn bè để đến quán Karaoke.

dịch vụ Gold Karaoke Vietnamobile

Thỏa mãn đam mê ca hát với dịch vụ Gold Karaoke Vietnamobile

Cách đăng kí dịch vụ Gold Karaoke Vietnamobile

  • Cú pháp đăng ký dịch vụ:

Gói ngày DK1 gửi 665. (Cước đăng ký 1.000đ/tuần)

Gói tuần DK7 gửi 665. (Cước đăng ký 5.000đ/tuần)

  • Cú pháp hủy: HUY gửi 665.

Lưu ý: Để sử dụng được dịch vụ Gold Karaoke thì thuê bao di động của bạn phải được đăng ký các gói 3G Vietnamobile hoặc đang hoạt động tại khu vực có kết nối wifi.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký đến đầu số 665 thành công bạn hãy truy cập vào wapsite http://goldkara.com để lựa chọn những bài hát karaoke yêu thích. Hoặc có thể tải app của Gold Karaoke ngay trên kho ứng dụng của máy về để sử dụng.

Khám phá tiện ích thú vị từ Gold Karaoke Vietnamobile

  • Thường xuyên cập nhật những bài hát hot nhất thị trường.
  • Âm thanh khi hát karaoke trên điện thoại vô cùng sống động.
  • Có thể chia sẻ những bài hát do chính mình thể hiện lên các trang mạng xã hội, youtube,…
  • Theo dõi các tin tức thời sự nóng hổi dưới dạng video.
  • Tha hồ thử sức với những thể loại nhạc khác nhau.

Cước phí để khách hàng duy trì dịch vụ Gold Karaoke mỗi ngày sẽ là 1.000đ/ngày và 5.000đ/tuần. Nếu hết tiền lại không có thời gian ra ngoài mua thẻ cào bằng giấy thì bạn có thể mua thẻ điện thoại online ngay tại văn phòng làm việc để có thể tiếp tục duy trì dịch vụ.

nap-tien-24h-nhanh-chong(2)

Đối với những thuê bao di động chưa đăng ký 3G của Vietnamobile khách hàng có thể lựa chọn những gói cước 3g không giới hạn dung lượng data để đồng hành.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Gold Karaoke Vietnamobile khách hàng có thể liên hệ đến đầu số 789 để điện thoại viên hỗ trợ trực tiếp nhé!