Đăng ký gọi bằng tài khoản khuyến mãi Vietnamobile được không?

Tài khoản khuyến mãi nhận được quá nhiều sau khi tham gia các chương trình khuyến mãi, nhưng lại có thời hạn sử dụng nhất định nên người dùng muốn tận dụng triệt để ưu đãi. Vậy có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi Vietnamobile đăng ký gọi được không? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Đăng ký gọi bằng tài khoản khuyến mãi Vietnamobile

Đăng ký gọi bằng tài khoản khuyến mãi Vietnamobile được không?

Cách kiểm tra thuê bao có tài khoản khuyến mãi Vietnamobile hay không?

Kiểm tra thuê bao có sở hữu tài khoản khuyến mãi Vietnamobile hay không, bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

Ngoài nắm rõ tài khoản chính, bạn còn kiểm tra được tài khoản khuyến mãi, các gói cước được đăng ký trên sim và hạn sử dụng sim.

» Xem thêm: Các loại tài khoản Vietnamobile và cách sử dụng cụ thể

Có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi đăng ký gói gọi Vietnamobile không?

Để đăng ký gói gọi Vietnamobile, bắt buộc người dùng phải sử dụng tài khoản chính không sử dụng tài khoản khuyến mãi. Khi đăng ký 4G Vietnamobile hoặc các dịch vụ khác cũng phải sử dụng tài khoản chính.

Trong thời gian đến, nếu Vietnamobile cho phép người dùng sử dụng tài khoản khuyến mãi để đăng ký gói gọi thì 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết để bạn thuận tiện theo dõi.

» Xem thêm: Cách chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính Vietnamobile

Tài khoản khuyến mãi Vietnamobile dùng để làm gì?

Hiện, Vietnamobile triển khai nhiều tài khoản data khác nhau và chức năng của các loại tài khoản khuyến mãi là dùng để: gọi nội mạng, gọi ngoại mạng và truy cập internet (đối với tài khoản khuyến mãi data)

Thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi mà bạn tham gia có thể: 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày hoặc 15 ngày. Sau ưu đãi khuyến mãi sẽ có thời gian sử dụng cụ thể.

» Tìm hiểu: Các chương trình khuyến mãi Vietnamobile triển khai mỗi tháng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ thông tin cách đăng ký gọi bằng tài khoản KM Vietnamobile và nên sử dụng triệt để ưu đãi trước khi hết thời gian sử dụng.