Đăng ký Lịch Vạn Sự Vietnamobile – Nhận tin phong thủy mỗi ngày

Đăng ký Lịch Vạn Sự Vietnamobile – Nhận tin phong thủy mỗi ngày sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên trọn vẹn hơn. Bởi những thông tin hữu ích về phong thủy, toán số đến từ dịch vụ chắc chắn phần nào cũng mang đến cho cá nhân và gia đình bạn những điều tốt lành nhất.

Từ xưa đến nay, người phương Đông vẫn tin vào ngày tốt, giờ tốt và thường hay vận dụng vào cuộc sống đời thực với mục đích tránh xa những điều xui xẻo. Bên cạnh thường xuyên gửi tin nhắn về thuê bao di động của bạn để thông báo thời gian phong thủy thì dịch vụ đến từ đầu số tổng đài Vietnamobile 949 còn tư vấn hỗ trợ những việc nên làm, không nên làm mỗi ngày.

Đăng ký Lịch Vạn Sự Vietnamobile - Nhận tin phong thủy mỗi ngày

Đăng ký Lịch Vạn Sự Vietnamobile – Nhận tin phong thủy mỗi ngày

  • Đối tượng khách hàng: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của mạng Vietnamobile.
  • Cú pháp để đăng ký dịch vụ:

Soạn tin nhắn TG gửi 949

  • Cước đăng ký: 2.000đ/ngày

Thực hiện đăng ký thành công dịch vụ Lịch Vạn Sự Vietnamobile, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thông báo cho bạn biết và gửi sms cung cấp thông tin ngày giờ tốt của hiện tại.

Đăng ký Lịch Vạn Sự Vietnamobile - Nhận tin phong thủy mỗi ngày

Những thông tin hữu ích đến từ dịch vụ Lịch Vạn Sự Vietnamobile

  • Thường xuyên cung cấp thông tin hữu ích giúp khách hàng hiểu thêm về cuộc sống thực tếliên quan tới tình yêu, công việc, tài chính, sức khỏe…
  • Dự đoán những điều không tốt xảy ra để khách hàng tránh, đưa ra các lời khuyên hữu ích, giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.
  • Đưa ra những nhận định việc nên làm, không nên làm như hướng dẫn trang trí, thiết kế nhà ở, văn phòng làm việc, nhà bếp, vật phẩm phong thủy, phong thủy với sức khỏe con người…

Để chủ động hơn trong việc tìm hiểu về lĩnh vực phong thủy các bạn có thể đăng ký 3G Vietnamobile rồi sau đó truy cập vào google (tại đây khách hàng chỉ cần gõ những từ khóa như “Phong thủy, phong thủy theo tuổi, phong thủy nhà ở”,…)

Hãy đồng hành ngay cùng dịch vụ Lịch Vạn Sự Vietnamobile khi bạn là tín đồ đặc biệt quan tâm đến phong thủy nhé!