Đăng ký nhận thông báo cước Vietnamobile qua Email

Trong quá trình sử dụng điện thoại khách hàng nên thực hiện đăng ký nhận thông báo cước Vietnamobile qua Email cho thuê bao di động trả sau của mình để có thể quản lý cước chi tiết mỗi ngày. Tuy nhiên hiện nay vẫn có khá nhiều bạn chưa biết đến cách đăng ký nhận thông báo cước này, nhằm giúp khách hàng sau đây 3gvietnamobile sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết. Xin mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Ngoài nhận được các thông báo cước gọi thoại và nhắn tin thì khi đăng ký dịch vụ nhận thông báo cước qua Email của mạng Vietnamobile khách hàng còn có thể thường xuyên kiểm những dịch vụ giá trị gia tăng đang dùng (khiến tài khoản thuê bao bị trừ tiền ngầm). Đặc biệt khi nắm rõ tổng cước tiêu dùng rồi thì cuối tháng khách hàng sẽ thanh toán cước nhanh chóng hơn mà không cần mất thời gian tra cứu lại sao kê (hóa đơn).

Đăng ký nhận thông báo cước Vietnamobile qua Email

Đăng ký nhận thông báo cước Vietnamobile qua Email

  • Bước 2: Cung cấp tên, địa chỉ email, số thuê bao của khách hàng.
  • Bước 3: Vietnamobile sẽ liên hệ lại khách hàng để xác nhận thông tin đăng ký. Khi xác nhận thành công, nhân viên sẽ đăng ký dịch vụ nhận thông báo cước điện tử cho khách hàng.
  • Bước 4: Hệ thống gửi sms yêu cầu xác nhận. Lúc này khách hàng soạn EB gửi 123 để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Đăng ký nhận thông báo cước Vietnamobile qua Email

Một số quy định cần nắm khi đăng ký nhận thông báo cước Vietnamobile qua Email

  • Đối được được tham gian đăng ký: Tất cả thuê bao trả sau Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều (không nợ cước).
  • Áp dụng trên phạm vi: Toàn quốc.
  • Cước đăng ký nhận thông báo cước qua email: Hoàn toàn miễn phí.
  • Email: Yêu cầu địa chỉ email chính xác và là email thường hay sử dụng.
  • Một số thuê bao chỉ đăng ký được 1 địa chỉ email. Một địa chỉ email có thể đăng ký được nhiều thông báo cước thuê bao khác nhau.

Thuê bao di động trả sau nên đăng ký 3G Vietnamobile cho thiết bị Ipad, laptop, điện thoại của mình để truy cập check mail mọi lúc khi cần mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào wifi.

Cách đăng ký nhận thông báo cước Vietnamobile qua Email khá đơn giản đúng không nào! Chỉ chưa đến 10 giây bạn đã có thể thành công vậy nên hãy bắt tay vào thực hiện ngay nhé!