Cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile đơn giản nhanh chóng nhất 2017?

Cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile sẽ giúp bạn chuyển từ sim đang dùng sang sim sinh viên. Giúp bạn có thể được dùng sim ưu đãi nhiều về gọi, sms, data 3G. Hiện nay các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel đều cho phép chuyển sim thường sang sinh viên. Với mạng Vietnamobile thì sao? Nếu được thì cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile như thế nào?

Cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile

Cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile như thế nào?

3gvietnamobile.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này và an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ mạng Vietnamobile theo đúng nhu cầu.

Có thể chuyển sim thường sang sim sinh viên Vietnamobile?

Các nhà mạng ở Việt Nam hầu hết đều cho phép chuyển từ sim đang dùng sang sim sinh viên khi bạn đủ điều kiện. Cần có thẻ sinh viên, chứng minh và sim đổi thì có thể chuyển thành công. Với nhà mạng Vietnamobile thì thế nào?

Tin buồn cho bạn là Vietnamobile không hỗ trợ đổi sim thường sang sim sinh viên. Bạn không thể chuyển từ sim đang dùng sang sim sinh viên Vietnamobile được.

Cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile

Thoải mái dùng sim theo đúng nhu cầu

Nhưng, cũng có 1 tin vui cho bạn là bạn có thể đăng ký sim sinh viên Vietnamobile sử dụng nếu có nhu cầu mà không cần điều kiện

Cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile

Sim sinh viên Vietnamobile là sim ưu đãi cực kỳ nhiều. Mặc dù có tên gọi là sim sinh viên nhưng lại không bắt buộc sinh viên mới được đăng ký. Mọi khách hàng từ học sinh đến người già, nội trợ, văn phòng… đều có thể mua sim này sử dụng.

Đăng ký sim sinh viên Vietnamobile cũng chính là mua mới sim này sử dụng nhé! Thủ tục làm sim sinh viên Vietnamobiel đơn giản là  mang chứng minh nhân và đến cửa hàng chọn lựa loại sim sinh viên phù hợp là có thể dùng sim cực ưu đãi này

>>> Xem thêm: Các loại sim sinh viên Vietnamobile ưu đãi không  nên bỏ lỡ

Chúc các bạn đăng ký sim sinh viên Vietnamobile thành công và có thời gian sử dụng hài lòng!

Tin khuyến mãi
Đăng ký gọi thoại

đăng ký gọi vietnamobile

>>> gọi thả ga >>>

Dịch vụ ứng tiền
Dịch vụ chuyển tiền

chuyển tiền vietnamobile

>>> Bắn tiền 5s >>>

Đăng ký nhạc chờ
Liên hệ Tổng đài
Đăng ký gói cước 3G
Cấu hình GPRS/3G