Cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile đơn giản nhất

Cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile sẽ giúp bạn chuyển từ sim đang dùng sang sim sinh viên. Giúp bạn có thể được dùng sim ưu đãi nhiều về gọi, sms, data 3G. Hiện nay các nhà mạng MobiFone, Vinaphone, Viettel đều cho phép chuyển sim thường sang sinh viên. Với mạng Vietnamobile thì sao? Nếu được thì cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile như thế nào?

Cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile

Cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile đơn giản

Hôm nay 3gvietnamobile.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này và an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ mạng Vietnamobile theo đúng nhu cầu.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra sim Vietnamobile đã đăng ký chính chủ hay chưa?

Có thể chuyển sim thường sang sim sinh viên Vietnamobile?

Các nhà mạng ở Việt Nam hầu hết đều cho phép chuyển từ sim đang dùng sang sim sinh viên khi bạn đủ điều kiện. Cần có thẻ sinh viên, chứng minh và sim đổi thì có thể chuyển thành công. Với nhà mạng Vietnamobile thì thế nào?

Tin buồn cho bạn là Vietnamobile không hỗ trợ đổi sim thường sang sim sinh viên. Bạn không thể chuyển từ sim đang dùng sang sim sinh viên Vietnamobile được.

Nhưng, cũng có 1 tin vui cho bạn là bạn có thể đăng ký sim sinh viên mạng Vietnamobile sử dụng nếu có nhu cầu mà không cần điều kiện

» Xem thêm: Các loại sim sinh viên Vietnamobile ưu đãi không  nên bỏ lỡ

Cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile

Sim sinh viên Vietnamobile là sim ưu đãi cực kỳ nhiều. Mặc dù có tên gọi là sim sinh viên nhưng lại không bắt buộc sinh viên mới được đăng ký. Mọi khách hàng từ học sinh đến người già, nội trợ, văn phòng… đều có thể mua sim này sử dụng.

Đăng ký sim sinh viên Vietnamobile cũng chính là mua mới sim này sử dụng nhé! Thủ tục làm sim sinh viên Vietnamobile đơn giản là  mang chứng minh nhân và đến cửa hàng Vietnamobile chọn lựa loại sim sinh viên phù hợp là có thể dùng sim cực ưu đãi này

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền Vietnamobile từ 3K đến 50K nhanh nhất

Chúc các bạn đăng ký sim sinh viên Vnmb thành công và có thời gian sử dụng hài lòng!