Đăng ký TS50 Vietnamobile liên lạc thả ga ‘cháy máy’

Gói cước TS50 Vietnamobile là gói cước gọi nội mạng Vietnamobile hấp dẫn giúp cho khách hàng gọi thả ga cháy máy. Đây là 1 trong 2 gói cước gọi của gói Siêu Thạch Sanh đang được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Chỉ với 50.000đ 1 lần đăng ký khách hàng sẽ được miễn phí gọi, nhắn nội mạng trong cả ngày.

Bên cạnh ưu đãi về gọi nội mạng Vietnamobile, gói cước TS50 Vietnamobile còn ưu đãi về cả gọi ngoại mạng. Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều trong ngày, hãy đăng ký ngay gói cước TS50 Vietnamobile để thoải mái gọi thoại cho bạn bè, người thân, đối tác.

Đăng ký gói TS50 Vietnamobile

Liên bạn bạn bè thoải mái với TS50 Vietnamobile

Đăng ký TS50 Vietnamobile gọi thả ga “cháy máy”

Giá cước đăng ký: 50.000đ

Ưu đãi:

  • Miễn phí gọi không giới hạn nội mạng
  • Miễn phí nhắn tin không giới hạn nội mạng
  • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng
  • Tặng 2GB data truy cập internet

Hạn sử dụng: Lần đầu tiên đăng ký bạn có 30 ngày sử dụng, từ lần tiếp theo hệ thống tự động gia hạn với 50.000đ bạn có 15 ngày sử dụng.

Cách đăng ký gói TS50 Vietnamobile

Đăng ký TS50 Vietnamobile thật dễ dàng

Cách đăng ký gói TS50 Vietnamobile

Để đăng ký gói TS50 Vietnamobile bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím

*385#OK

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được thả ga liên lạc cháy máy với bạn bè trên cả nhiều phương diện gọi thoại, nhắn tin, 3G Vietnamobile. Với gói cước TS50 Vietnamobile bạn sẽ luôn được nói chuyện cả ngày trên dế yêu và có những thời gian vui vẻ bên bạn bè, nối lại gần nhau hơn.

Lưu ý khi đăng ký gói TS50 Vietnamobile

Gói cước TS50 Vietnamobile chỉ áp dụng cho những khách hàng tại miền Bắc và miền Trung trừ các tỉnh Quảng Ninh, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng và Lạng Sơn.

Gói cước TS50 Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn muốn hủy TS50 Vietnamobile bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 385.

Sẽ có khá nhiều khách hàng tại miền Nam và các tỉnh ngoài danh sách không được đăng ký gói TS50, tuy vậy bạn có thể tham khảo thêm những gói cước gọi nội mạng Vietnamobile khác sử dụng. Hiện nay, Vietnamobile triển khai rất nhiều gói cước nội mạng cho khách hàng bạn có thể tìm hiểu thêm tại 3G Vietnamobile.com.

Ngoài ra, đăng ký 3G Vietnamobile cho thuê bao của bạn cũng sẽ giúp cho bạn có thể liên lạc bạn bè thoải mái và tiết kiệm trong cả tháng trời ổn định.

Gói cước TS50 Vietnamobile sẽ giúp cho bạn thoải mái liên lạc, gọi thả ga cháy máy với bạn bè không lo ngại cước phát sinh. Nếu bạn may mắn được tham gia gói cước còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký ngay sử dụng.