Dịch vụ Livenews Vietnamobile – Ôm cả thế giới thông tin giải trí trong tay

Dịch vụ Livenews Vietnamobile là dịch vụ thông tin giải trí ngay trên điện thoại của bạn, giúp cho bạn cập nhật tin tức mỗi ngày bằng tin nhắn sáng lên trên màn hình điện thoại theo dạng SMS Flash. Đăng ký dịch vụ Livenews Vietnamobile bạn sẽ luôn được kết nối thông tin thế giới mà không cần đăng ký 3G Vietnamobile.

Cách đăng ký dịch vụ Livenews Mạng Vietnamobile

Cách đăng ký dịch vụ Livenews Mạng Vietnamobile

Sức hấp dẫn của dịch vụ Livenews mạng Vietnamobile ngày càng lan rộng và ngày càng nhiều thuê bao sử dụng dịch vụ hơn. Hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu về dịch vụ đầy tiện ích này của Vietnamobile và đăng ký sử dụng ngay nhé.

» Xem ngay: Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile đơn giản nhất

Làm sao để đăng ký dịch vụ Livenews Vietnamobile?

Livenews Vietnamobile là một trong những dịch vụ của Vietnamobile mà khi đăng ký bạn sẽ nhận được các thông tin dạng SMS Flash tự động hiển thị lên màn hình điện thoại khi máy ở chế độ rỗi. Sau khi đọc tiêu đề tin hiển thị hệ thống gửi xuống trên màn hình chờ, nếubạn không đọc chi tiết tin, thì tin sẽ tự động mất đi sau vài giây.

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền Vietnamobile nếu chưa đủ điều kiện đăng ký dịch vụ Livenews Vietnamobile

Cách đăng ký dịch vụ Livenews Vietnamobile

Trước khi đăng ký dịch vụ bạn hãy kiểm tra xem trên sim của mình có hỗ trợ dịch vụ Livenews hay không bằng cách vào Menu > Dịch vụ SIM. Nếu có mục Livenews thì SIM có hỗ trợ dịch vụ

Để đăng ký dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 2230 hoặc thực hiện trên điện thoại của bạn vào: Menu » Dịch vụ Sim » Livenews » Kich hoat Dịch vụ » Mở dịch vụ: Hiện ra thông báo “Qui khach da gui yeu cau de kich hoat dich vu. Nhan Ok de dong y” ==> Nhấn “OK”.

» Xem ngay: Tổng hợp cách hủy các dịch vụ trừ tiền của Vietnamobile – Tránh bị trừ tiền oan

Thông tin giá cước và hướng dẫn sử dụng dịch vụ Livenews Vietnamobile

Giá cước dịch vụ

  • Không có cước dịch vụ, khách hàng được miễn phí sử dụng dịch vụ
  • Cước xem tin phụ thuộc vào từng nội dung có cước phí từ 0đ-3.000đ
  • Cước xem video: 10.000đ
  • Game Pikachu 15: 15.000đ
  • Các dịch vụ khác đính kèm sẽ hiển thị rõ giá cước trên dịch vụ

» Gọi ngay cho tổng đài Vietnamobile để được tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/24

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Livenews Vietnamobile

Khi có tin nhắn Flash đến điện thoại bạn có thể chọn xem chi tiết bằng cách bấm OK và lựa chọn mục muốn xem. Nếu muốn trở về màn hình điện thoại chọn kết thúc.

Để tìm hiểu thông tin dịch vụ bạn có thể thao tác ngay trên máy điện thoại của mình vào Menu » Dịch vụ SIM » Livenews » Thông tin Dịch vụ: hiện thông báo “Ban muon tải nội dung trên?” ==> Chọn “OK”. Hệ thống sẽ tự đẩy tin nhắn tới màn hình điện thoại của bạn.

Ngoài ra bạn có thể chọn chủ đề và bật tắt âm ngay trên điện thoại của mình trong từng mục tương ứng.

Nếu bạn không muốn tin nhắn sáng lên trên điện thoại làm tốn pin của thiết bị bạn có thể đăng ký 3G Vietnamobile sử dụng. Cập nhật tin tức hằng ngày, tham gia chat với bạn bè và còn được chơi game, xem phim nữa. Đăng ký gói F90 Vietnamobile theo cú pháp DK<cách>F90 gửi 345

» Xem ngay: Cách đăng ký các gói 3G Vnmb/4G Vietnamobile 1 ngày, 1 tháng HOT nhất 2019

Trên đây là cách đăng ký dịch vụ Livenews Vietnamobile – Thế giới thông tin giải trí sẽ giúp bạn kết nối thông tin thế giới không cần 3G Vietnamobile. Hãy đăng ký sử dụng và trải nghiệm nhé!