Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Điện thoại di động hiện nay đã là một phương tiên liên lạc không thể thiếu của mỗi người. Nhờ việc nghe gọi trên điện thoại chúng ta có thể nắm bắt và không bỏ lỡ công việc hay cơ hội nào trong cuộc sống,có thể kết nối với người khách liên tục. Vấn đề này có thể bị đứt quãng, khi điện thoại tắt nguồn, chúng ta không thể nghe cuộc gọi đến và biết được có ai muốn liên lạc với mình. Làm sao để khắc phục vấn đề này. Hãy sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile.

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vietnamobile

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vietnamobile

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vietnamobile giúp cho bạn luôn luôn giữ được liên lạc với mọi người. Khi điện thoại bị tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng Vietnamobile sẽ nhắn tin về cho khách hàng biết thời gian, số lần và số điện thoại đã gọi cho bạn nhưng không liên lạc được, để bạn có thể liên lạc nhanh chóng lại với họ.

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile có giá chỉ từ 3.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.

1. Cách đăng ký và giá cước dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile hiện nay đang triển khai hai gói cước, tuy theo nhu cầu của khách hàng mà chọn lựa gói cước cho phù hợp là gói cước cơ bản và gói cước nâng cao.

Gói cước cơ bảnGói cước nâng cao
Giá cước6.000 đ/30 ngày9.000đ/30 ngày
Cách đăng kýDK<cách>MCA gửi 2626DK<cách>MCAB gửi 2626
Cách hủyHUY<cách>MCA gửi 2626HUY<cách>MCAB gửi 2626

» Bạn đã sử dụng dịch vụ ứng tiền Vietnamobile khi dế yêu hết đạn đột xuất chưa???

2. Những lưu ý của dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

  • Gói cơ bản là gói cước thông báo cuộc gọi nhỡ 1 chiều. Khi bạn đăng ký gói cước này, thuê bao của bạn tắt máy, bật lên lại hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho một mình bạn với thông tin số điện thoại, số lần, thời gian thuê bao khác gọi cho bạn không được. Trên cơ sở đó, bạn có thể gọi lại cho họ
  • Gói nâng cao là gói cước thông báo cuộc gọi nhỡ 2 chiều. Khi bạn đăng ký gói cước này, thuê bao của bạn tắt máy bật lên lại tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn về cho cả bạn và thuê bao gọi cho bạn nhưng không liên lạc được. Nội dung tin nhắn gửi về có số điện thoại, số lần và thời gian thuê bao khác đã gọi bạn không được. Trên cơ sở đó, bạn có thể gọi lại cho họ.
  • Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ sẽ gia hạn gói cước cho bạn sau khi hết 30 ngày sử dụng.

» Bỏ túi: Cách cài nhạc chờ Vietnamobile Happyring theo kịp xu hướng nhất hiện nay

Hãy tham gia dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile để thuê bao của bạn không bị bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng và giữ được liên lạc với mọi người nhé ngay cả khi tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng nhé!