Dịch vụ tin nhắn báo bận

Dịch vụ tin nhắn báo bận Vietnamobile-Auto SMS là dịch vụ gửi tin nhắn báo bận cho người gọi. Khi bạn đang bận không thể nghe điện thoại hoặc lúc bạn không muốn tiếp nhận cuộc gọi, dịch vụ tin nhắn báo bận Vietnamobile sẽ tự động gửi tin nhắn về cho thuê bao đã gọi cho bạn một cách nhanh chóng và thân thiện.

Đặc biệt hơn, dịch vụ tin nhắn báo bận-Auto SMS sẽ gửi tin nhắn về lý do mà bạn không nghe máy. Một cách lịch sự và thân thiện để từ chối cuộc gọi.

Xem thêm: Cách đăng ký 3G mạng Vietnamobile

Dịch vụ tin nhắn báo bận Vietnamobile

Đăng ký dịch vụ Auto SMS để từ chối cuộc gọi một cách lịch sự

Đối tượng áp dụng và cách sử dụng dịch vụ tin nhắn báo bận

Đối tượng: Áp dụng cho thuê bao trả trước Vietnamobile.

Cách đăng ký: Soạn tin nhắn DK<cách>TB gửi 345

– Giá cước: 6000đ/30 ngày

Dịch vụ Auto SMS sẽ hỗ trợ cho bạn trong những tình huống: bận, họp, lái xe, ăn, coi phim, buồn, ngủ. Với mỗi tình huống bạn lựa chọn sẽ có những tin nhắn với nội dung phù hợp gửi về cho thuê bao gọi.

Nội dung Cách sử dụngLưu ý
Thiết lập nội dung tin nhắnSoạn tin : <BAN, HOP, LAIXE, COIPHIM, AN, BUON,NGU> GỬI 272Ví dụ: LAIXE gửi 272 để sử dụng thông báo: Hien tai toi dang lai xe nen khong the tra loi dien thoai. Toi se goi lai ngay khi co the. Tran trong
Thay đổi nội dung tin nhắnSoạn tin : TL<BAN, HOP, LAIXE, COIPHIM, AN, BUON,NGU> <Nội dung tin nhắn> gửi 272Ví dụ:TL BAN bay gio toi dang ban, toi se goi lai cho ban sau gửi 272
Xem nội dung tin nhắnSoạn tin : XEM <BAN, HOP, LAIXE, COIPHIM, AN, BUON,NGU>  gửi 272Ví dụ: XEM AN gửi 272 để xem tin nhắn báo khi đang ăn
Hướng dẫn sử dụngHD gửi 272
Hủy dịch vụHUY TB gửi 345
dịch vụ tin nhắn báo bận Vietnamobile

Đăng ký dịch vụ tin nhắn báo bận thật dễ dàng

Những lưu ý cần nhớ dịch vụ tin nhắn báo bận Vietnamobile

– Dịch vụ chỉ gửi tin nhắn đến cho thuê bao nội mạng Vietnamobile  và không gửi tin nhắn cho thuê bao ngoại mạng.

– Dịch vụ  tin nhắn báo bận chỉ hỗ trợ trong trường hợp bạn không nghe máy hoặc từ chối cuộc gọi. Còn nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ trong những trường hợp tắt máy hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng, bạn phải cài đặt chế độ chuyển tiếp cuộc gọi đến 842727 cho chức năng không liên lạc được.

– Dịch vụ tin nhắn báo bận sẽ tự động gia hạn gói cước cho bạn sau 30 ngày.

Dịch vụ tin nhắn báo bận Vietnamobile- Auto SMS giúp bạn vừa lịch sự lại thân thiện khi không nhận cuộc gọi từ người khác. Sử dụng dịch vụ tin nhắn báo bận sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu hơn và luôn giữ liên lạc với bạn bè nhé. Hãy đăng ký dịch vụ tin nhắn báo bận ngay nhé!