Chương trình đổi sim 4G Vietnamobile nhận ưu đãi liền tay

Chương trình đổi sim 4G Vietnamobile nhận ưu đãi liền tay chỉ áp dụng thực hiện đổi sim 4G tại 24 tỉnh  thành. Bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí đổi sim và đăng ký thuê bao chính chủ, đặc biệt còn được tặng data tốc độ cao để thỏa sức truy cập internet. Thật tuyệt vời phải không nào? Nhanh tay đổi sim 4G Vietnamobile ngay thôi.

Chương trình đổi sim 4G Vietnamobile nhận ưu đãi liền tay

Đổi sim 4G Vietnamobile miễn phí nhận ưu đãi liền tay

Thực hiện đổi sim 4G Vietnamobile tại đâu thì được nhận ưu đãi?

****Lưu ý: Bạn chỉ thực hiện đổi Sim 4G Vietnamobile tại các cửa hàng giao dịch Vietnamobile và các cửa hàng FPT trên 24 tỉnh thành vì những địa điểm này đã được phủ sóng 4G Vietnamobile. Những tỉnh thành còn lại cũng sẽ sớm triển khai trong thời gian sớm nhất sau khi được phủ sóng 4G nên người dùng sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

24 tỉnh thành quy định bao gồm: Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Dalak, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, An Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, Bình Dương, Long An.

Để kiểm tra địa chỉ chuyển đổi sim 4G nhanh nhất, bạn chỉ cần kích vào 2 đường link dưới đây và gõ địa chỉ, nhấn tìm kiếm. Thông tin bạn cần sẽ hiển thị ngay lập tức.

Danh sách cửa hàng Vietnamobile: http://bit.ly/cuahangvietnamobile
Danh sách cửa hàng FPT: https://fptshop.com.vn/cua-hang

» Cập nhật: 14 tỉnh thành mới đã được phủ sóng 4G Vietnamobile tại Việt Nam

Ưu đãi được tặng khi bạn đổi sang sim 4G Vietnamobile

Ngoài được tận hưởng tốc độ truy cập đỉnh cao 4G thì bạn còn được tặng thêm dung lượng data và ngày sử dụng sau khi nâng cấp lên sim 4G Vietnamobile. Cụ thể như sau:

  • Đối với Sim thường: 
  • Tặng 05GB data sử dụng trong 30 ngày.
  • Đối với Thánh sim/Siêu Thánh sim:
  • Cộng thêm 3 ngày hạn sử dụng (Cộng vào TK chính)

Khuyến mãi sẽ được cộng trong vòng 24h sau khi thực hiện chuyển đổi thành công.

Chương trình đổi sim 4G Vietnamobile nhận ưu đãi liền tay

Thỏa sức truy cập tốc độ 4G với 5GB sau khi chuyển đổi

Có thể thực hiện chuyển đổi sim 4G Vietnmamobile tại nhà được không?

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện chuyển đổi sim 4G Vietnamobile ngay tại nhà nếu thuộc trong 24 tỉnh thành đã đề cập ở trên để nhận được ưu đãi. Chỉ cần mua một sim trắng tại các của hàng Vietnamobile là có thực hiện chuyển đổi. Các bước thực hiện chuyển đổi như sau:

Bước 1: Thao tác trên sim cũ: *583*mã số seri sim trắng 4G# và nhấn OK. Sẽ có hướng dẫn chuyển đổi 3G sang 4G bạn chỉ việc thực hiện theo  hướng dẫn là sẽ thành công.

Bước 2: Lắp sim đã được chuyển đổi vào thiết bị và cài đặt sóng 4G để sử dụng.

3gvietnamobile.com khuyên bạn nên đến các cửa hàng để thực hiện chuyển đổi nhanh chóng hơn, tránh bị mất dữ liệu và hư sim. Đồng thời, nếu chưa đăng ký thông tin chính chủ thì bạn có thể đăng ký luôn sau khi đã được nâng cấp lên sim 4G. Việc đăng ký và chuyển đổi hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Chi tiết chương trình đổi sim 4G nhận ưu đãi của Vietnamobile

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 02/07/2018 chưa có thông tin kết thúc
  • Phạm vi áp dụng: Trên 24 tỉnh thành.
  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả các loại sim của Vietnamobile muốn nâng cấp lên 4G.

Những lưu ý trong quá trình chuyển đổi sim 4G

  • Khi đến các cửa hàng Vietnamobile thì bạn phải mang theo CMND và sim gốc để được thực hiện chuyển đổi.
  • Dịch vụ 4G Vietnamobile chỉ đang hỗ trợ trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Các hệ điều hành khác vẫn chưa được hỗ trợ sử dụng 4G của Vietnamobile.
  • Đổi sim 4G chỉ miễn phí cho lần đầu, lần thứ 2 trở đi bạn sẽ mất phí sim trắng với giá là 20.000đ/sim. Sim trắng chỉ bán tại các điểm giao dịch của Vietnamobile.

» Đừng quên: Đăng ký thêm các gói cước 4G Vietnamobile nhận data khủng thả ga truy cập không lo về giá.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về chương trình chuyển sang sim 4G Vietnamobile nhận ưu đãi. Chúc các bạn sẽ may mắn được nằm trong danh sách nhận ưu đãi từ nhà mạng nhé.