Dùng tài khoản khuyến mãi đăng ký nhạc chờ Vietnamobile

Từ năm 2016 nhà mạng Vietnamobile đã cho phép khách hàng dùng tài khoản khuyến mãi đăng ký nhạc chờ Vietnamobile mà không cần đến tài khoản gốc. Quy định mới thực sự rất thiết thực, bởi nó có thể giúp người dùng di động tận dụng được tối đa số tiền có trong tài khoản khuyến mãi mà thuê bao của bạn nhận được hàng tháng trong mỗi lần tham gia nạp thẻ ngày Vàng.

Giờ đây, mỗi khi rơi vào trường hợp tài khoản chính không đủ tiền để thực hiện đăng ký nhạc chờ Vietnamobile thì khách hàng vẫn có cơ hội  đồng hành cùng dịch vụ nhờ vào số tiền còn lại trong tài khoản khuyến mãi của thuê bao mình sở hữu. Nếu bạn thật sự quan đến dịch vụ nhạc chờ và muốn sử dụng tài khoản khuyến mãi để đăng ký thì hãy cùng 3gvietnamobile tham khảo ngay thông tin chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ Vietnamobile bằng tài khoản khuyến mãi

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ Vietnamobile bằng tài khoản khuyến mãi

Cách đăng ký nhạc chờ bằng tài khoản khuyến mãi mạng Vietnamobile

  • Đối tượng được đăng ký: Tất cả thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile happyring
  • Điều kiện đăng ký: Thuê bao của bạn phải còn tiền trong tài khoản khuyến mãi để hệ thống tiến hành trừ cước (lưu ý số tiền KM phải = với cước dịch vụ).
  • Cách đăng ký:

Soạn DK HR gửi 345

  • Cước phí: 9.000đ/tháng

Đăng ký nhạc chờ Vietnamobile bằng tài khoản khuyến mãi cần lưu ý điều gì?

  • Dịch vụ nhạc chờ sẽ trừ cước trong tài khoản khuyến mãi trước rồi mới đến tài khoản chính.
  • Cài đặt bài hát nhạc chờ cho thuê bao mình sau khi đăng ký nhạc chờ thành công bằng cách soạn MUA mã-bài-hát gửi 2345. Đăng ký 3G Vietnamobile để truy cập Internet và cập nhật mã số nhạc chờ hot nhất.
  • Cước tải nhạc chờ Vietnamobile được trừ thẳng vào tài khoản chính.
  • Nhạc chờ Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn và cách trừ cước sau khi gia hạn cũng tương tự như khi đăng ký.

Chúc các bạn đăng ký nhạc chờ Vietnamobile bằng TKKM thành công và có một ngày làm việc thật vui vẻ nhé!