Giảm 20% cước phí khi đăng ký Maxi Talk Vietnamobile

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa ngân sách liên lạc cho thuê bao của mình, nhà mạng Vietnamobile đã triển khai chương trình khuyến mãi giảm 20% cước phí khi đăng ký Maxi Talk Vietnamobile. Với ưu đãi hấp dẫn này khách hàng vừa giảm được phần nào cước đăng ký gói và vừa có thể thoải mái gọi thoại cả ngày với người thân và bạn bè.

Hiện nay gói cước Maxi Talk Vietnamobile được khá nhiều người dùng thuê bao di động trả trước có nhu cầu liên lạc nội mạng nhiều trong ngày lựa chọn sử dụng. Chính vì vậy chương trình khuyến mãi giảm 20% cước phí khi đăng ký gói Maxi Talk  do nhà mạng sẽ Vietnamobile tổ chức sẽ tạo nhiều điều kiện hơn cho khách hàng thỏa thích tám trên điện thoại mà không tốn cước.

Giảm 20% cước phí khi đăng ký Maxi Talk Vietnamobile

Giảm 20% cước phí khi đăng ký Maxi Talk Vietnamobile

Thông tin về chương trình “Giảm 20% cước phí khi đăng ký Maxi Talk Vietnamobile”

  • Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi: Từ ngày 12/07/2016 đến ngày 12/10/2016.
  • Đối tượng được tham gia chương trình: Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ hệ thống tổng đài Vietnamobile.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Ưu đãi: Đăng ký Maxi TalK Vietnamobile chỉ với giá cước 4.000đ thay vì 5.000đ.

Giảm 20% cước phí khi đăng ký Maxi Talk Vietnamobile

Cách đăng ký gói Maxi TalK Vietnamobile

  • Nếu thuê bao mà bạn đang sở hữu nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi thì chỉ cần đăng ký Maxi TalK Vietnamobile bằng cách, bấm: *248#
  • Sau khi đăng ký gói cước Maxi Talk khách hàng sẽ được miễn phí tối đa 3 tiếng gọi nội mạng mỗi ngày.

Gói cước không có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ gói kết thúc nên nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng Maxi TalK bạn hãy chủ động thực hiện đăng ký lại nhé!

Lưu ý: Hết thời gian khuyến mãi Vietnamobile cước phí gói sẽ được tính là 5.000đ/ngày.

Muốn kiểm tra thuê bao của mình có được tham gia chương trình khuyến mãi giảm 20% cước của gói Maxi TalK khách hàng hãy gọi trực tiếp đến tổng đài 789 để kiểm tra.

Hãy nắm bắt cơ hội nhận ưu đãi từ chương trình giảm 20% cước phí khi đăng ký Maxi Talk Vietnamobile ngay từ ngày hôm nay nhé!