Gói cước 3G D25 Vietnamobile trả trước

Đăng ký gói D25 Vietnamobile là sự lựa chọn không thể đúng đắn hơn đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet không thường xuyên nhưng muốn có dung lượng data miễn phí để truy cập internet.

Với gói D25 Vietnamobile trả trước, khách hàng Vietnamobile sẽ có đến 400MB dung lượng data, giá cả hợp lý lại được sử dụng trong thời gian kha khá. Với dung lượng data này khách hàng sẽ có thể lướt web, check mail, đọc tin tức, nói chuyện bạn bè… và phục vụ cho nhu cầu công việc giản đơn.

gói cước d25 vietnamobile

Đăng ký gói cước D25 Vietnamobile

Thông tin chi tiết gói D25 của Vietnamobile

  • Giá cước đăng ký gói D25 Vietnam: 25.000đ
  • Cách đăng ký bạn soạn cú pháp: DK<cách>D25 gửi 345 ( trước khi đăng ký gói 3G D25 Vietnamobile bạn nhớ là phải đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile theo cú pháp hoàn toàn miễn phí *345#OK mới có thể truy cập được nhé)
  •  Dung lượng data miễn phí: 400MB
  • Cước phát sinh ngoài gói: 25đ/50KB
  • Hạn sử dụng gói cước D25: 20 ngày
gói d25 vietnam

Thỏa mãn nhu cầu truy cập internet với gói D25 Vietnamobile

Cú pháp hỗ trợ sau khi đăng ký gói D25 Vietnamobile

  • Để kiểm tra dung lượng data của gói sau khi đăng ký soạn tin nhắn KT<cách>DATA gửi 345
  •  Nếu bạn muốn hủy gói và chọn sử dụng gói cước khác bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn: HUY<cách>tên-gói-cước gửi 345

Bạn lưu ý, gói cước 3G D25 Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn nên sau 20 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính. Nếu gói cước chưa hết hạn mà bạn thực hiện thao tác hủy gói cước sẽ không còn hiệu lực và data còn lại sẽ bị mất đi.

Ngoài ra, để đáp ứng cho nhu cầu xem phim, nghe nhạc, chơi game, kết nối thế giới thường xuyên và liên tục bạn nên đăng ký 3G Vietnamobile các gói cước có dung lượng data cao hơn. Các gói D40, D80, D125, D200 đều là những gói có thời hạn sử dụng 30 ngày với dung lượng data cực ổn và giá cước tương ứng sẽ đáp ứng cho nhu cầu truy cập nhiều của bạn. Đăng ký theo cú pháp DK<cách>tên-gói-cước gửi 345

Sử dụng gói cước D25 Vietnamobile trả trước giúp cho bạn truy cập internet an toàn và tiện lợi trong suốt 20 ngày. Mọi nhu cầu sử dụng 3G cơ bản nhất của bạn sẽ được đáp ứng khi bạn đăng ký D25 Vietnamobile. Chúc bạn đăng ký thành công 3G gói cước D25 Vietnamobile và hãy thường xuyên truy cập 3gvietnamobile.com để cập nhật tin tức hấp dẫn hàng ngày cho dế yêu của mình nhé!

 

Tin khuyến mãi
Đăng ký gọi thoại

đăng ký gọi vietnamobile

>>> gọi thả ga >>>

Dịch vụ ứng tiền
Dịch vụ chuyển tiền

chuyển tiền vietnamobile

>>> Bắn tiền 5s >>>

Đăng ký nhạc chờ
Liên hệ Tổng đài
Đăng ký gói cước 3G
Cấu hình GPRS/3G