Gói cước 3G D40 Vietnamobile trả trước

Gói cước D40 của Vietnamobile là một trong những gói cước được Vietnamobile thiết kế dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thả ga với giá cước ưu đãi. Đăng ký D40 Vietnamobile vi mức phí chỉ 40.000đ sử dụng trong 30 ngày bạn đã có thể truy cập internet thoải mái với dung lượng data miễn phí lên đến 1,3 GB. 

Khi bạn không đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile mà truy cập internet cước phí sẽ tính đến 25đ/50KB, cước phát sinh trong tháng sẽ rất cao làm hao tổn rất nhiều tài khoản. Giờ đây, bạn có thể yên tâm khi đăng ký gói D40 Vietnamobile trả trước, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều cho dế yêu của mình mà còn thoải mái truy cập internet nữa.

dang ky goi d40 cua vietnamobile

Truy cập internet tiết kiệm với gói D40 Vietnamobile

1.Nội dung và cách đăng ký gói D40 của Vietnamobile trả trước

Bảng tham khảo thông tin chi tiết về gói D40 Vietnamobile:

Tên gói Cước phí Dung lượng data miễn phí Cước phát sinh ngoài gói Thời hạn sử dụng Cách đăng ký
D40 40.000đ 1.3GB 25đ/50KB 30 ngày DK<cách>D40 gửi 345
goi cuoc 3g d40 cua vietnamobile

Đăng ký D40 Vietnamobile dề dàng hơn

2.Lưu ý vềgói cước D40 Vietnamobile trả trước

Để sử dụng 3G Vietnamobile, đầu tiên bạn phải đăng ký dịch vụ 3G vietnamobile theo cú pháp *345#OK. <miễn phí>

  • Dịch vụ 3G Vietnamobile được áp dụng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.
  • Cước phí gói được trừ vào tài khoản chính. Cước phát sinh ngoài gói được trừ vào tài khoản nội mạng, tài khoản khuyến mãi liên mạng và tài khoản chính.
  • Gói cước 3G D40 Vietnamobile trả trước có tính năng tự động gia hạn, sau 30 ngày hệ thống sẽ  tự động gia hạn gói cước.
  • Để hủy dịch vụ soạn tin nhắn: HUY<cách>D40 gửi 345
  • Khách hàng tiến hành soạn tin nhắn hủy khi chưa hết thời hạn thì gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn và dữ liệu data còn lại sẽ không được bảo lưu.

Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet nhiều và thường xuyên, để tiết kiệm bạn nên đăng ký các gói 3g Vietnamobile dùng 30 ngày có dung lượng data miễn phí cao hơn như D80, D125, D200. Đăng ký theo cú pháp DK<cách>tên-gói-cước gửi 345.

Hi vọng gói cước D40 Vietnamobile sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy đăng ký gói cước nếu bạn thấy hợp lý và giúp bạn truy cập internet thoải mái đáp ứng cho nhu cầu cong việc và vui chơi nhé. Chúc các bạn đăng ký gói cước 3G D40 của Vietnamobile trả trước thành công!

 

Tin khuyến mãi
Đăng ký gọi thoại

đăng ký gọi vietnamobile

>>> gọi thả ga >>>

Dịch vụ ứng tiền
Dịch vụ chuyển tiền

chuyển tiền vietnamobile

>>> Bắn tiền 5s >>>

Đăng ký nhạc chờ
Liên hệ Tổng đài
Đăng ký gói cước 3G
Cấu hình GPRS/3G