Gói cước 3G D80 trả trước

Đăng ký gói D80 Vietnamobile trả trước cho phép bạn nhận dung lượng 2,2 GB/ tháng có khả năng truy cập web với tốc độ nhanh, gói rất phù hợp với những người có nhu cầu truy cập internet nhiều và đều đặn

Chỉ với 80.000đ/1 lần đăng ký gói D80 Vietnamobile trả trước khách hàng đã có thể thoải mái truy cập internet với dung lượng data miễn phí khá cao, đáp ứng cho khách hàng lướt web, chơi game, chat với bạn bè, đọc truyện….

goi-d80-vietnamobile

Truy cập internet thoải mái với gói D80 Vietnamobile

1. Nội dung gói D80 Vietnamobile trả trước

Trước khi đăng ký D80 Vietnamobile trả trước, khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile theo cú pháp *345#OK <miễn phí>.

Gói 3G D80 của Vietnamobile là loại gói cước có phát sinh phí ngoài gói. Do đó, trước khi quyết định đăng ký bạn vẫn nên cân nhắc kỹ có nên dùng hay không? Bởi vì, Vietnamobile ngoài gói cước D80 còn có nhiều gói cước không giới hạn khác mà bạn có thể sử dụng. Để xem thêm các gói cước khác bạn có thể truy cập tại: 3gvietnamobile.com

Dưới đây, là hướng dẫn cách đăng ký gói D80 Vietnamobile:

Tên góiCước phíDung lượng data miễn phíCước phát sinh ngoài góiHạn sử dụngCách đăng ký
D8080.000đ2,2GB25đ/50KB30 ngàyDK<cách>D80 gửi 345
goi D80 Vietnamobile

Làm sao để đăng ký D80 Vietnamobile trả trước?

2. Lưu ý khi sử dụng gói D80 Vietnamobile trả trước

  • Gói D80 Vietnamobile trả trước có tính năng tự động gia hạn, sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về vấn đề gia hạn gói.
  • Dịch vụ 3G gói 3G D80 của Vietnamobile chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.
  • Sau một thời gian sử dụng nếu bạn cảm thấy muốn chuyển đổi sang một gói cước khác bạn có thể hủy gói cước đang dùng gói D80 Vietnam. Để hủy gói 3G D80 Vietnamobile bạn chỉ cần soạn tin nhắn : HUY<cách>D80 gửi 345 và thực hiện đăng ký gói cước mới phù hợp với nhu cầu của bạn hơn.
  • Bạn nên nhớ, khi bạn thực hiện hủy gói cước, gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn, dung lượng data còn lại sẽ không được bảo lưu.

Với gói D80 Vietnamobile khách hàng đã có thể truy cập internet trên mạng 3G Vietnamobile tiện lợi và tiết kiệm, hãy lựa chọn cho mình gói cước thật phù hợp để lướt web thật yên tâm nhé!

Chúc các bạn đăng ký gói D80 Vietnamobile thành công!