Đăng ký gói cước Siêu Thạch Sanh Vietnamobile nhận ngay ưu đãi

Gói cước Siêu Thạch Sanh Vietnamobile được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng và giới thiệu cho bạn bè cùng dùng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách đăng ký gói cước Siêu Thạch Sanh Vietnamobile vì vậy 3gvietnamobile.com sẽ tư vấn cho khách hàng cách đăng ký gói cước Siêu Thạch Sanh Vietnamobile hấp dẫn nhiều ưu đãi này.

Đăng ký gói Siêu Thạch Sanh Vietnamobile sẽ giúp cho thuê bao của bạn có thể thoải mái liên lạc bạn bè với ưu đãi cực sốc cùng giá cước đăng ký cực rẻ. Hãy nhanh chóng theo dõi thông tin về gói cước và đăng ký sử dụng ngay thôi!

 Thông tin gói cước Siêu Thạch Sanh Vietnamobile

 Thông tin gói cước Siêu Thạch Sanh Vietnamobile

Thông tin chi tiết gói cước Siêu Thạch Sanh Vietnamobile

  • Thời gian triển khai gói cước Siêu Thạch Sanh Vietnamobile: Từ ngày 6/10/2015 đến khi có thông báo mới
  • Đối tượng được đăng ký gói Siêu Thạch Sanh Vietnamobile
    • Tất cả thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động tại miền Bắc trừ các tỉnh Quảng Ninh, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng và Lạng Sơn
    • Tất cả thuê bao trả trước Vietnamobile tại miền Trung

» Bạn đã biết: Tổng đài Vietnamobile hỗ trợ và chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi

Cách đăng ký gói cước Siêu Thạch Sanh Vietnamobile

Để đăng ký gói cước Siêu Thạch Sanh Vietnamobile bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím, hãy chọn lựa gói cước phù hợp với mình nhất để đăng ký.

Gói cước Siêu Thạch Sanh Vietnamobile bao gồm 2 gói cơ bản là TS20 và TS50 tùy vào nhu cầu của bạn hãy đăng ký gói cước cho phù hợp

Tên gói cướcTS20TS50
Ưu đãi phút gọi nội mạngMiễn phí gọi nội mạng không giới hạnMiễn phí gọi nội mạng không giới hạn
Ưu đãi tin nhắn nội mạngKhông cóMiễn phí nhắn tin nội mạng không giới hạn
Ưu đãi phút gọi ngoại mạngMiễn phí 10 phút gọi ngoại mạngMiễn phí 30 phút gọi ngoại mạng
Ưu đãi data1GB data2G data
Cú pháp đăng ký*382#OK*385#OK
Cước phí20.000đ50.000đ

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền Vietnamobile từ 3K đến 50K nhanh nhất

Đặc biệt lưu ý:

  • Nếu lần đầu tiên đăng ký gói TS20 – Siêu Thạch Sanh Vietnamobile bạn sẽ được sử dụng gói cước trong 60 ngày chỉ với 20.000đ. Sau chu kỳ 60 ngày đầu tiên, hệ thống tự động gia hạn lại gói cước với chu kỳ 30 ngày và cước phí là 20.000đ. Nếu bạn không muốn sử dụng gói TS20 nữa có thể hủy theo cú pháp HUY gửi 382.
  • Gói cước TS50 – Siêu Thạch Sanh Vietnamobile có chu kỳ đầu tiên là 30 ngày, sau chu kỳ đầu hệ thống tự động gia hạn lại gói cước với chu kỳ tiếp theo là 15 ngày và cước phí là 50.000đ. Nếu bạn không muốn sử dụng gói TS50 Vietnamobile nữa có thể hủy theo cú pháp HUY gửi 385

Nếu bạn không may mắn được tham gia gói cước này hãy đăng ký những gói cước gọi nội mạng Vietnamobile khác để sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các gói cước này trên 3gvietnamobile.com. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký 3G Vietnamobile sử dụng để có thể thoải mái liên lạc bạn bè miễn phí trên các ứng dụng, web của mạng internet toàn cầu.

Tiết kiệm chi phí, thoải mái liên lạc và thả ga truy cập là những gì mà gói cước này mang đến cho bạn. Gói cước Siêu Thạch Sanh Vietnamobile cực hấp dẫn người dùng, nếu bạn nằm trong vùng được đăng ký gói cước đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói Siêu Thạch Sanh Vietnamobile nhé!

» Tìm hiểu ngay: Hướng dẫn cập nhật thông tin Vietnamobile Online ngay tại nhà