Cách đăng ký gói Thánh 2 Vietnamobile

Thánh 2 Vietnamobile đã được ra mắt rất lâu nhưng đến nay độ HOT của sim vẫn còn làm nhiều khách hàng tìm hiểu truy lùng và muốn sở hữu ngay 1 sim để thỏa sức chơi game, lướt web mọi lúc mọi nơi. Cùng 3G Vietnamobile tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước Thánh 2 Vietnamobile tại bài viết dưới đây

chi tiết về gói Thánh 2 Vietnamobile

Chi tiết về gói Thánh 2 Vietnamobile

» Sử dụng ngay dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile nếu tài khoản bị hết tiền đột xuất

Thông tin chi tiết về gói Thánh 2 Vietnamobile

Cách đăng ký gói Thánh 2 Vietnamobile*999*9#Gọi
Phạm vi áp dụngToàn quốc
Đối tượng tham giaÁp dụng cho thuê bao Thánh SIM/ Siêu Thánh SIM đang bị khoá 1 chiều hay 2 chiều nhận được lời mời chuyển đổi từ nhà mạng

Lưu ý: Khi đã chuyển đổi sang gói Thánh 2 thành công thì bạn sẽ không thể chuyển đổi lại gói Thánh SIM/ Siêu Thánh SIM như cũ. Ưu đãi cũng sẽ không được bảo lưu.

» Bạn đã biết: Cách làm lại sim Vietnamobile bị mất, hỏng nhanh nhất

Những ưu đãi sau khi thực hiện chuyển sang gói cước Thánh 2

  • Sau khi chuyển đổi sang Thánh 2 bạn sẽ nhận được 60 ngày sử dụng trạng thái hoạt động 2 chiều. Sau 60 ngày không tiến hành nạp thẻ thì sim tiếp tục bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều.
  • Hạn sử dụng của SIM sẽ phụ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp sau khi bạn đã nạp (Ví dụ nạp thẻ có mệnh giá 20.000đ thì được thêm 6 ngày sử dụng, mệnh giá 100.000đ được 30 ngày……)
  • Dùng đến đâu trả tiền tới đó, cước phí gọi nội mạng : 680đ/phút, ngoại mạng: 990đ/phút, tin nhắn: 300đ/tin, dữ liệu tính phí 50đ/1MB.

» Xem ngay: Cách từ chối tin quảng cáo trên Thánh Sim Vietnamobile nhanh nhất

Các gói cước dữ liệu bổ trợ khi đã chuyển sang gói Thánh 2

Khi chuyển sang Thánh Sim 2 thì các ưu đãi data trên các Thánh SIM/ Siêu Thánh SIM không được bảo lưu, vì thế khi sử dụng 3G bạn phải trả cước phí. Để tiết kiệm cho quá trình sử dụng 3G, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn 2 gói cước 3G dưới đây để tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng:

Tên góiR20DATAR20COMBO
Cú pháp đăng kýDK R20DATA gửi 345DK R20COMBO gửi 345
Giá cước20.000đ30.000đ
 Ưu đãiMiễn phí 100% truy cập data tốc độ cao không giới hạn
  • Miễn phí 100% truy cập data tốc độ cao không giới hạn
  • Miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng
Chu kỳ30 ngày30 ngày

» Xem thêm: Các gói cước 3G Vietnamobile có thể đăng ký trên Thánh sim 2.

Có nên đăng ký gói  Thánh 2 hay không?

  • Nếu sim của bạn đang rơi vào tình trạng bị khóa 1 chiều, 2 chiều thì đây được xem là lựa chọn lý tưởng để giúp bạn tiếp tục sử dụng sim và liên lạc với người thân, bạn bè
  • Tuy nhiên, nếu sim bạn đang sử dụng bình thường thì không nên đăng ký gói này vì khi chuyển đổi qua gói cước này thì mọi ưu đãi trên Thánh SIM/ Siêu Thánh SIM không được giữ lại. Khi thực hiện sử dụng tin nhắn, thoại hay 3G bạn đều phải trả cước phí thay vì miễn phí như ưu đãi trước của sim.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vietnmobile theo ngày, tháng rẻ nhất

Với những thông tin này, hi vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Cách đăng ký Thánh sim 2 Vietnamobile Từ đó quyết định có nên lựa chọn gói cước hay không nhé!