Gói GIFT Vietnamobile 30K là gì? Cách đăng ký gói GIFT Vietnamobile

Gói GIFT Vietnamobile 30K là gì? Cách đăng ký gói gift Vietnamobile như thế nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi thực hiện kiểm tra tài khoản thì gói cước này hiển thị. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về gói cước này cũng như cách đăng ký 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Gói gift Vietnamobile là gì?

Gói gift Vietnamobile 30K là gì? Cách đăng ký gói gift Vietnamobile

Gói GIFT Vietnamobile 30K là gì?

Gói GIFT Vietnamobile là gì? Là gói cước mặc định trên sim Cảm Ơn Vietnamobile. Khi kích hoạt sim, người dùng sẽ được tham gia gói GIFT Vietnamobile và tận hưởng ưu đãi suốt 30 ngày.

Khi thực hiện thao tác *101#Gọi kiểm tra bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài 123, trong nội dung tin nhắn sẽ hiển thị thông tin gói GIFT: Không giới hạn, hết hạn……

» Xem ngay: Cách kích hoạt sim Cảm Ơn Vietnamobile để nhận ưu đãi của gói Gift

Cách đăng ký gói GIFT Vietnamobile 

Gói GIFT Vietnamobile là gói cước mặc định trên sim, vì thế người dùng không cần phải thực hiện đăng ký. Chỉ cần tại thời điểm gia hạn tài khoản chính có 30.000đ thì hệ thống sẽ tự động gia hạn và tiếp tục nhận ưu đãi từ gói GIFT Vietnamobile. Không đủ cước 30.000đ thì gói GIFT sẽ không gia hạn thành công, bạn không nhận được ưu đãi và sử dụng dịch vụ nào phải trả tiền cho dịch vụ đó. Cụ thể:

Gọi nội mạng990đ/Phút
Gọi ngoại mạng1200đ/ phút
SMS Nội mạng400đ/ sms
SMS Ngoại mạng400đ/ sms

» Xem thêm: Các gói cước 4G Vietnamobile dưới 30k đang được triển khai HOT nhất

Ưu đãi hấp dẫn gói GIFT Vietnamobile

Ưu đãi hấp dẫn của gói GIFT Vietnamobile sẽ giúp quá trình giải trí, liên lạc trọn vẹn, tránh cước phí phát sinh cao trong 30 ngày.

  • 1GB/ ngày, hết ưu đãi 1GB/ ngày bạn vẫn được tiếp tục truy cập internet ở tốc độ 2G.
  • Miễn phí gọi nội mạng

Hiện, sim Cảm Ơn được bán rộng rãi trên thị trường với mức giá 25.000đ/ sim, bạn có thể mua sim để sử dụng và hưởng ưu đãi của gói GIFT Vietnamobile.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Vietnamobile dành cho tất cả thuê bao di động

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Sim GIFT Vietnamobile là gì? cũng như nắm rõ ưu đãi của gói GIFT. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.