Gói không giới hạn N10 Vietnamobile

Với các khách hàng có nhu cầu liên lạc nhiều vào lúc 1h sáng đến 7h sáng, Vietnamobile đã phát hành gói N10 Vietnamobile để dành riêng cho các “cú đêm “ này. Giá cước của gói 3G không giới hạn N10 rất ưu đãi cho khách hàng sử dụng ban đêm. Xem thêm thông tin tại đây.

Gói cước 3G Vietnamobile không giới hạn N10 có cước phí rẻ bất ngờ 10.000đ với hạn sử dụng lên đến 7 ngày. Bạn tha hồ lướt web miễn phí từ khung giờ 1h sáng đến 7h sáng hằng ngày. Hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu cách đăng ký cũng như những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này mang đến cho bạn nhé!

Tham khảo thêm: Gói cước 3G D40 Vietnamobile trả trước nếu quý khách muốn truy cập internet thả ga cả ngày với giá cước ưu đãi.

Gói N10 Vietnamobile

Đăng ký N10 Vietnamobile để thoải mái truy cập mạng

Thông tin chi tiết gói N10 Vietnamobile – Gói 3G không giới hạn 

Tên gói cước Cách đăng ký Giá cước Dung lượng data miễn phí  hạn sử dụng
N10 DK<cách>N10 gửi 345 10.000đ Không giới hạn dung lượng truy cập từ 1h đến 7h sáng hằng ngày 7 ngày
đăng-ký-gói-3g-N10-Vietnamobile

Nhanh chóng đăng kí gói 3g N10 Vietnamobile để kết nối với bạn bè.

Cần lưu ý gì khi đăng ký gói 3G Vietnamobile N10 không giới hạn

– Hãy nhớ đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile hoàn toàn miễn phí theo cú pháp *345#OK  trước khi đăng ký gói cước N10 Vietnamobile nhé

Gói cước N10 không giới hạn sẽ gia hạn tự động cho bạn sau 7 ngày, nếu bạn không muốn dùng gói cước này nữa bạn có thể hủy gói cước N10 Vietnamobile theo cú pháp HUY<cách>N10 gửi 345. Cần nhớ thêm, khi bạn tiến hành hủy gói cước, gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn tại thời điểm thực hiện.

Các cú đêm còn chờ đợi gì mà không đăng ký gói cước N10 Vietnamobile không giới hạn. Giờ đây, mỗi phút giây đêm tối trôi qua sẽ không còn buồn tẻ nữa đã có 3G Vietnamobile bên bạn từng khoảnh khắc. Chúc bạn đăng ký gói cước 3G Vietnamobile N10 không giới hạn thành công!

 

Tin khuyến mãi
Đăng ký gọi thoại

đăng ký gọi vietnamobile

>>> gọi thả ga >>>

Dịch vụ ứng tiền
Dịch vụ chuyển tiền

chuyển tiền vietnamobile

>>> Bắn tiền 5s >>>

Đăng ký nhạc chờ
Liên hệ Tổng đài
Đăng ký gói cước 3G
Cấu hình GPRS/3G