Gói cước N10 Vietnamobile ưu đãi không giới hạn

Với các khách hàng có nhu cầu liên lạc nhiều vào lúc 1h sáng đến 7h sáng, Vietnamobile đã phát hành gói N10 Vietnamobile để dành riêng cho các “cú đêm “ này. Giá cước của gói 3G không giới hạn N10 rất ưu đãi cho khách hàng sử dụng ban đêm. Xem thêm thông tin tại đây.

Đăng ký N10 Vietnamobile để thoải mái truy cập mạng

Đăng ký N10 Vietnamobile để thoải mái truy cập mạng

Gói cước N10 Vietnamobile không giới hạn có cước phí rẻ bất ngờ 10.000đ với hạn sử dụng lên đến 7 ngày. Bạn tha hồ lướt web miễn phí từ khung giờ 1h sáng đến 7h sáng hằng ngày. Hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu cách đăng ký cũng như những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này mang đến cho bạn nhé!

» Tham khảo thêm: Gói cước 3G D40 Vietnamobile trả trước nếu quý khách muốn truy cập internet thả ga cả ngày với giá cước ưu đãi.

Thông tin chi tiết gói N10 Vietnamobile – Gói 3G không giới hạn 

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cướcDung lượng data miễn phí Hạn sử dụng
N10DK<cách>N10 gửi 34510.000đKhông giới hạn dung lượng truy cập từ 1h đến 7h sáng hằng ngày7 ngày

» Bạn đã biết: Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile nếu tài khoản không đủ để đăng ký gói N10 Vietnamobile

Cần lưu ý gì khi đăng ký gói 3G Vietnamobile N10 không giới hạn

Hãy nhớ đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile hoàn toàn miễn phí theo cú pháp *345#OK  trước khi đăng ký gói cước N10 Vietnamobile nhé

Gói cước N10 không giới hạn sẽ gia hạn tự động cho bạn sau 7 ngày, nếu bạn không muốn dùng gói cước này nữa bạn có thể hủy gói cước N10 Vietnamobile theo cú pháp HUY<cách>N10 gửi 345. Cần nhớ thêm, khi bạn tiến hành hủy gói cước, gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn tại thời điểm thực hiện.

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile có giá chỉ 10.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.

Các cú đêm còn chờ đợi gì mà không đăng ký gói cước N10 của Vietnamobile không giới hạn. Giờ đây, mỗi phút giây đêm tối trôi qua sẽ không còn buồn tẻ nữa đã có 3G Vietnamobile bên bạn từng khoảnh khắc. Chúc bạn đăng ký gói cước 3G Vietnamobile N10 không giới hạn thành công!