Gói KM6 của Vietnamobile là gì? Cách đăng ký gói KM6 Vietnamobile

Khi kiểm tra tài khoản ngoài hiển thị tài khoản chính thì người dùng còn thấy hiển thị ký hiệu km6. Vậy gói KM6 của Vietnamobile là gì? Cách đăng ký gói KM6 Vietnamobile như thế nào? Tất cả sẽ được thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay để hiểu hơn về gói KM6 Vietnamobile.

Gói km6 của Vietnamobile

Gói cước KM6 của Vietnamobile là gì?

» Tìm hiểu ngay: TKKM data 6 Vietnamobile là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Gói KM6 Vietnamobile là gì? Cách đăng ký gói km6 Vietnamobile

Gói KM6 của Vietnamobile là một loại tài khoản khuyến mãi của Vietnamobile, không phải là gói cước 3G Vietnamobile hay 4G Vietnamobile, thường được gọi là tài khoản khuyến mãi 6. Khi tham gia nạp thẻ hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi của Vietnamobile bạn sẽ nhận được tài khoản KM6 Vietnamobile.

Đây là tài khoản khuyến mãi nên sẽ không có cú pháp đăng ký, chỉ cần tham gia các chương trình khuyến mãi của Vietnamobile là bạn sẽ nhận được tài khoản KM6.

» Xem chi tiết: Lịch khuyến mãi Vietnamobile hàng tháng để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn

Cách kiểm tra thuê bao có tài khoản KM6 Vietnamobile hay không

Để biết thuê bao của mình có sở hữu tài khoản KM6 Vietnamobile hay không, bạn chỉ cần bấm *101#Gọi. Hệ thống sẽ hiển thị:

  • Tài khoản chính
  • Các loại tài khoản khuyến mãi
  • Gói cước mặc định trên sim

Nếu không thấy tài khoản KM6 hiển thị thì thuê bao của bạn không có loại tài khoản này.

» Xem ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile dành cho mọi loại sim

Cách sử dụng tài khoản KM6 của Vietnamobile

Tài khoản KM6 Vietnamobile được sử dụng để thoại nội mạng, không sử dụng để truy cập internet. Khi hết ưu đãi phút gọi nội mạng trong tài khoản KM6 thì hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính của sim.

Tùy vào chương trình khuyến mãi mà bạn tham gia sẽ có thời gian sử dụng tài khoản KM6 Vietnamobile khác nhau: 3 ngày, 7 ngày, 10 ngày hoặc 15 ngày. Sau ưu đãi tài khoản KM6 là hạn sử dụng ưu đãi.

» Tìm hiểu: TKKM Data 18 của Vietnamobile là gì?

Với những thông tin trên, chắc chắn chắn đã giúp bạn nắm rõ thông tin gói cước KM6 Vietnamobile. Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.