Gọi liên mạng Vietnamobile là gì?

Chắc chắn trong quá trình sử dụng bạn sẽ nghe đến cụm từ “gọi liên mạng”, vậy gọi liên mạng Vietnamobile là gì? Để giúp bạn có câu trả lời nhanh và chính xác nhất, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Gọi liên mạng Vietnamobile

Gọi liên mạng Vietnamobile là gì?

Gọi liên mạng của Vietnamobile là gì?

Nhiều người dùng cứ nghĩ gọi liên mạng và ngoại mạng Vietnamobile là hoàn toàn giống nhau, nhưng trên thực tế lại khác nhau. Gọi liên mạng của Vietnamobile là cuộc gọi được thực hiện từ số điện thoại của mạng Vietnamobile đến số nội mạng Vietnamobile và cả các số khác mạng như: Viettel, VinaPhone, MobiFone, Gtel. Khi thực hiện gọi liên mạng hệ thống sẽ tính cước phí theo quy định hiện hành.

Mỗi loại sim sẽ có cước phí gọi khác nhau, để nắm rõ cước phí gọi liên mạng trên sim của mình bạn có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra.

Gọi liên mạng Vietnamobile khác gọi ngoại mạng Vietnamobile như thế nào?

Gọi liên mạng và gọi ngoại mạng Vietnamobile là hoàn toàn khác nhau và chức năng sử dụng cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Gọi liên mạng: Là cuộc gọi được thực hiện từ số điện thoại của mạng Vietnamobile đến số nội mạng Vietnamobile và cả các số khác mạng như: Viettel, VinaPhone, MobiFone, Gtel.
  • Gọi ngoại mạng: Là cuộc gọi từ số Vietnamobile gọi đến các số ngoại mạng như: VinaPhone, Viettel, MobiFone, Gtel.

» Xem thêm: Giá cước gọi ngoại mạng Vietnamobile mới nhất

Cách tiết kiệm chi phí gọi liên mạng Vietnamobile

Để tiết kiệm chi phí gọi liên mạng Vietnamobile và cuộc trì chuyện được kéo dài hơn, bạn nên lựa chọn đăng ký gói ALO20 với mức phí chỉ 20K/ 30 ngày. Để đăng ký, bạn thực hiện như sau:

Tên góiALO20
Cú pháp đăng kýDK ALO20 gửi 242 
Ưu đãiMiễn phí 20 phút gọi liên mạng

» Khám phá: Các gói 3G Vietnamobile ưu đãi thoại + data giúp quá trình liên lạc, giải trí được trọn vẹn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về gọi liên mạng Vietnamobile và có hướng sử dụng hiệu quả nhất.