Gói N1G Vietnamobile là gì? Cách hủy gói N1G Vietnamobile như thế nào?

Gói N1G Vietnamobile là gì? Cách hủy gói N1G Vietnamobile như thế nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi thực hiện thao tác kiểm tra tài khoản thì gói cước này xuất hiện. Để giúp bạn hiểu hơn về gói cước này, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Gói cước N1G Vietnamobile là gì?

Gói N1G Vietnamobile là gì? Cú pháp hủy ra sao?

Gói N1G Vietnamobile là gì?

N1G là gói cước ưu đãi data mặc định dành riêng trên Thánh sim. Sim được kích hoạt đồng thời với việc bạn được sử dụng gói cước này. Để kiểm tra thuê bao có được hưởng ưu đãi đặc biệt này hay không bạn soạn theo thao tác: *101#Gọi.

Hàng ngày bạn sẽ được cộng 1,024MB và được làm mới hoàn toàn, ưu đãi data còn lại của ngày hôm trước sẽ bị hủy và không được bảo lưu.

Ưu đãi này chỉ được sử dụng vào ban đêm từ khung giờ 0h – 6h sáng. Thời gian sử dụng phục thuộc và thời gian gói Thánh bạn đang sử dụng. Khi gói Thánh sim được duy trì và gia hạn thì bạn tiếp tục nhận ưu đãi từ gói N1G, khi không gia hạn thành công, bạn cũng không nhận được ưu đãi của gói N1G của Vietnamobile.

» Tìm hiểu thông tin: Phí duy trì Thánh Sim Vietnamobile tăng lên 30.000đ

Cách hủy gói N1G Vietnamobile như thế nào?

Đây là gói cước ưu đãi mặc định trên sim Thánh Sim nên không có thao tác hủy. Cách duy nhất để không sử dụng gói N1G của Vietnamobile là bạn không nạp tiền vào tài khoản để gia hạn gói Thánh Sim.

Tuy nhiên, bạn không nên hủy gói N1G Vietnamobile vì gói cước này hoàn toàn miễn phí lại có ưu đãi khủng mang đến cho bạn những phút giây giải trí thú vị vào khung giờ đêm. Gói cước cũng không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sim của bạn.

» Xem thêm: Các gói 4G Vietnamobile không giới hạn data giá chỉ từ 10k/ tháng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Gói N1G của Vietnamobile là gì? Cách hủy N1G Vietnamobile như thế nào? và có thể an tâm sử dụng gói cước.