Gói Thánh Vietnamobile là gì? Cách hủy gói Thánh Vietnamobile

Gói Thánh Vietnamobile là gì? Cách hủy gói Thánh Vietnamobile ra sao? Đây là điều thắc mắc của nhiều dùng di động. Để giúp bạn nhanh chóng tháo gỡ thắc mắc này, 3GVietnamobile.com sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về gói cước này. Cùng theo dõi ngay nhé!

Cach huy goi Thanh Vietnamobile cuc nhanh

Gói Thánh Vietnamobile là gói cước gì?

» Xem lại: Thông tin và ưu đãi của gói Thánh Sim Vietnamobile

Gói Thánh của Vietnamobile là gì?

Gói Thánh và gói Thánh Sim Vietnamobile là một. Tên gọi Thánh sim được Vietnamobile thay đổi thành gói Thánh vào ngày 5/9/2019. Khi thực hiện thao tác *101#Gọi kiểm tra bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài 123, nội dung tin nhắn lại không có dấu nên Gói Thánh sẽ thành Gói Thanh. Chính vì điều này nhiều người dùng đã hiểu lầm thuê bao của mình được nhà mạng chuyển sang gói cước mới. Nhưng thực chất gói Thanh Vietnamobile, gói Thánh hay gói Thánh Sim đều như nhau.

Nếu trước đây ưu đãi của gói Thánh sim chỉ là miễn phí truy cập data không giới hạn thì sau sự thay đổi của ngày 5/9/2019 thì Thánh sim còn có thêm ưu đãi gọi và nhắn tin nội mạng miễn phí. Như vậy nhu cầu liên lạc và giải trí của bạn luôn được đảm bảo.

» Liên hệ: Tổng đài Thánh sim Vietnamobile để giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Cách duy trì ưu đãi của gói Thánh Vietnamobile

Để duy trì các ưu đãi khủng trên gói Thánh Vietnamobile hàng tháng bạn nạp và duy trì 20.000đ, hệ thống sẽ tự động cập nhật ưu đãi cho bạn trong chu kỳ tiếp theo. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào để duy trì ưu đãi.

» Tìm hiểu: Cách chuyển Thánh Sim sang sim Siêu Thánh Up Vietnamobile

Cách hủy gói Thánh Vietnamobile như thế nào?

Gói Thánh Vietnamobile là gói cước mặc định trên sim nên bạn không thể hủy gói cước, bạn chỉ có thể chuyển gói Thánh Sim sang Bom Sim và Siêu Thánh Up để tiếp tục trải nghiệm những ưu đãi khác từ nhà mạng Vietnamobile.

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Gói Thánh Vietnamobile là gì? Cách hủy gói Thánh ra sao? và yên tâm tận hưởng các ưu đãi trên sim nhé!

» Tham khảo: Cach dang ky 4G Vietnamobile giá rẻ data không giới hạn