Gói Unlimited FT4 Vietnamobile là gì? Cách hủy nhanh

Kiểm tra tài khoản trên sim bạn thấy hiển thị gói Unlimited FT4 Vietnamobile bạn có biết gói này là gì không? Thực tế thì đây là một tài khoản data được mặc định sẵn trên sim khi bạn mua mới. Bạn sẽ được miễn phí 100% dung lượng khi dùng gói FT4 nên hãy an tâm truy cập. Gói này có tốn phí không? Cách huỷ Unlimited FT4 Vienamobile như thế nào ? Cùng 3gvietnamobile.com.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đăng ký 4G Vina tháng ưu đãi thêm phút gọi

Đăng ký 4G của Mobi tốc độ nhanh nhất

Các gói 3G của Viettel giá rẻ nhất hiện nay

goi unlimited ft4 vietnamobile

Bạn có biết gói Unilimited FT4 Vietnamobile là gì không?

1. Gói Unlimited FT4 Vietnamobile là gì? 

Theo tìm hiểu thì Unlimited FT4 Vietnamobile là gói cước mặc định sẵn trên sim khi bạn mua mới sim đã có gói. Hiện chưa có thông tin chính xác sim nào sẽ mặc định gói FT4, bạn có thể hỏi rõ người bán sim để biết.

Gói cước Unlimited TGDD là gói gì?

2. Thông tin chi tiết gói cước Unlimited FT4 của Vietnamobile

Để hiểu rõ hơn về gói cước Unlimited FT4 của Vietnamobile cùng theo dõi nội dung ngay sau đây. Bạn sẽ có thể an tâm dùng gói cũng như biết được gói có tốn phí không để quyết định duy trì hay huỷ

2.1 Ưu đãi của gói Unlimited FT4 

Khi có gói Unlimited FT4 trên sim bạn sẽ được hưởng ưu đãi là KHÔNG GIỚI HẠN data truy cập internet cả tháng trên tốc độ 3G của Vietnamobile. Có thể thoải mái dùng internet cho mọi nhu cầu giải trí và làm việc của bạn.

2.2 Giá cước sử dụng Unlimited FT4 

Rất nhiều người quan tâm về giá cước của gói Unlimited FT4 Vietnamobile. Thực tế tuỳ sim mà bạn hoà mạng sẽ có mức cước duy trì khác nhau có thể từ 20.000đ/ tháng đến 80.000đ/ tháng. Mức giá này là khá cao so với nhu cầu của nhiều người nên chắc chắn sẽ có khách hàng muốn huỷ.

2.3 Unlimited FT4 Vietnamobile có gia hạn không?

Bạn nên biết Unlimited FT4  là gói cước mặc định trên sim sẽ tự động gia hạn mỗi tháng. Vì vậy khi tài khoản đủ cước hệ thống sẽ tiếp tục gia hạn lại gói cho bạn dùng cho những chu kỳ sau. Thời gian chờ gia hạn gói có thể đến 365 ngày, chỉ cần đủ cước sẽ gia hạn dùng.

Bạn đã biết gói cước Vietnamobile không giới hạn thời gian sử dụng là gói nào?

3. Làm sao huỷ gói Unlimited FT4 Vietnamobile?

Bạn không muốn bị trừ cước gia hạn gói Unlimited FT4 thì sẽ muốn tìm cách huỷ gói. Tuy nhiên, tin buồn cho bạn là hiện KHÔNG CÓ cách huỷ Unlimited FT4 Vietnamobile vì nhà mạng không hỗ trợ huỷ gói.

Bạn phải dùng gói trên sim cho đến khi bạn huỷ sim. Nếu muốn dùng gói 4G Vietnamobile khác hãy mua sim mới khác dùng nhé!

Thông tin chi tiết về Unlimited FT4 của Vietnamobile trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể nắm rõ và an tâm sử dụng gói lạ này trên sim của mình nhé!