Gói Unlimited SV của Vietnamobile là gì?

Nhiều người rất bất ngờ vì bỗng nhiên thấy gói cước Unlimited SV Vietnamobile trên sim của mình nên luôn tìm kiếm thông tin. Thực tế đây là gói cước mặc định trên sim của bạn và được nhà mạng chuyển đổi từ Thánh Sim sinh viên lên Thánh Sim Hero nên hiển thị tên gói như vậy. Unlimited chính là biểu hiện cho việc dùng data, gọi, nhắn tin không giới hạn trên sim

Gói Unlimited SV của Vietnamobile có ưu đãi cực hấp dẫn bao gồm ưu đãi miễn phí 100% data truy cập, miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng, thêm 10 phút gọi ngoại mạng/tháng. Chi tiết gói cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Cú pháp đk 4G mạng Mobi tốc độ cao

Hướng dẫn đk VinaPhone 3G cho sim

Đk 4G mạng VinaPhone nhận 120GB

goi ulimited sv vietnamobile

Tìm hiểu gói cước Unlimited SV Vietnamobile

Giải đáp gói Unlimited SV  Vietnamobile là gì?

Gói Unlimited SV của Vietnamobile chính là gói cước mặc định Thánh sim Hero được nâng cấp lên từ gói Thánh sim sinh viên cũ. Những khách hàng có gói này trên sim đều là do nhà mạng tự chuyển đổi sang. Unlimited SV chính không giới hạn ưu đãi cho sim sinh viên.

Thông tin chi tiết gói cước Unlimited SV của Vietnamobile

Thực tế gói Unlimeted có ưu đãi rất hấp dẫn bao gồm cả data, gọi, sms giúp bạn dùng sim tiết kiệm không cần đăng ký gói 4G Vietnamobile hay gói gọi khác nữa. Chi tiết ưu đãi như sau:

Tên gói Unlimited SV
Cách đăng kýNhà mạng tự đăng ký
Ưu đãi 
  • Không giới hạn data truy cập
  • Miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng
  •  Tặng 10 phút ngoại mạng/ tháng
Giá cước29.000đ
Hạn dùng30 ngày

Các cú pháp hỗ trợ khi dùng gói Unlimited SV mạng Vietnamobile

Trong quá trình dùng gói bạn cần phải nhớ các cú pháp hỗ trợ sau:

1. Kiểm tra ưu đãi gói

Để kiểm tra ưu đãi gói bạn thực hiện bấm *102# hoặc truy cập ứng dụng Bima Vietnamobile tra cứu. Hệ thống sẽ hiển thị ưu đãi gọi ngoại mạng còn lại để bạn an tâm sử dụng. Ưu đãi data và gọi nội mạng là không giới hạn nên không hiển thị.

2. Huỷ gói Unlimited SV Vietnamobile

Vì Unlimited SV Vietnamobile là gói cước mặc định trên sim nên không có cách huỷ. Bạn phải dùng gói kèm sim của mình cho đến khi sim bị huỷ.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký Esim Vietnamobile 

Mọi thông tin về gói cước Unlimited SV mạng Vietnamobile trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và an tâm dùng gói.