Gói Unlimited TGDD của Vietnamobile là gói gì? Làm sao huỷ?

Nếu kiểm tra trên sim của bạn có gói Unlimited TGDD của Vietnamobile thì bạn có thể yên tâm sử dụng bởi gói này ưu đãi không giới hạn data truy cập cả tháng. Tuỳ sim khác nhau sẽ được hưởng ưu đãi mức giá khác nhau khi có gói trên sim nhưng đều rất rẻ.  Trường hợp bạn không có nhu cầu dùng gói hãy xem ngay cách huỷ bên dưới để thực hiện dùng sim đúng nhu cầu hơn nhé!

Cách đăng ký 4G Mobi tốc độ cao

Hướng dẫn đăng ký 4G Vina tháng

Các gói 4G Viette giá rẻ nhất

goi unlimited cua vietnamobile

Gói cước Unlimited của Vietnamobile là gói gì?

1. Gói Unlimited TGDD của Vietnamobile là gói gì?

Gói Unlimited TGDD là gói cước không giới hạn data của Vietnamobile áp dụng cho các sim mua tại Thế Giới Di Động. Hiện tại Thế GIới Di Động vẫn đang phân phối siêu Sim với giá bán 80.000đ/ sim. Khi bạn mua sim này dùng trên sim sẽ hiển thị tên gói là Unlimited TGDD.

Cũng có nhiều trường hợp khách hàng không mua sim tại TGDD nhưng trên sim vẫn hiển thị gói này là do người bán đã kích hoạt sim sẵn và bán lại cho bạn.

Gói Unlimited NN5 Vietnamobile là gì? Vì sao có trên sim

2. Thông tin chi tiết Gói Unlimited TGDD của Vietnamobile

Dù là gói Unlimited nhưng nó cũng có ưu đãi về cả đăng ký 4G Vietnamobile lẫn gọi, sms để bạn dùng thoải mái cho mọi nhu cầu của mình. Cụ thể ưu đãi gói Unlimited TGDD của Vietnamobile như sau:

Tên góiUnlimited TGDD
Ưu đãi data
  • Không giới hạn data dùng internet theo quy định.
    • Tặng 5GB/ngày
    • Khi dùng hết miễn phí truy cập tốc độ thường
Ưu đãi gọi và gửi tin nhắn
  • Không giới hạn gọi và nhắn tin nội mạng
  • Miễn phí 65 phút gọi ngoại mạng
Cước duy trì35.000đ/ tháng

Chỉ 1 gói cước đã giúp bạn có thể thoải mái dùng sim cho mọi nhu cầu với chi phí cực kỳ tiết kiệm nên hãy an tâm sử dụng. Không cần đăng ký thêm gói cước khác và cũng không cần nạp tiền nhiều vào sim mỗi tháng nữa.

3. Hướng dẫn huỷ gói cước Unlimited TGDD  Vietnamobile

Gói cước Unlimited TGDD sẽ có tính năng tự động gia hạn trên sim và trừ cước mỗi tháng 35.000đ. Chính vì vậy mà nếu bạn không có nhu cầu sử dụng sẽ muốn huỷ ngay lập tức để tiết kiệm tài khoản điện thoại của mình.

Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng KHÔNG hỗ trợ cách huỷ gói Unlimited TGDD Vietnamobile nên bạn không thể huỷ được. Chỉ có thể huỷ sim thì gói mới huỷ mà thôi. Bạn không muốn dùng gói nữa có thể bỏ sim và chọn lựa sim khác mua mới dùng.

Cách huỷ gói Shopee 6G của Vietnamobile

Thông tin chi tiết về gói Unlimited TGDD Vietnamobile trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể nắm rõ và an tâm sử dụng nhé. Hoặc chọn sim khác dùng thay vì duy trì gói cước không phù hợp với mình!