HOT: Vietnamobile chính thức triển khai gói cước 3G không giới hạn

Các gói cước 3G không giới hạn của Vietnamobile được triển khai là một tin nóng phỏng tay. Như nắng hạn đợi mưa dài khách hàng Vietnamobile luôn khao khát một gói cước không giới hạn trọn gói data để truy cập internet cho bằng bạn bằng bè, bắt kịp với nhịp sống của thế giới. Tin hot Vietnamobile chính thức triển khai gói cước 3G không giới hạn F-series như một cơn mưa vàng trút xuống lúc trời đang hanh nắng.

Từ ngày 12/10/2015, gói cước 3G không giới hạn F – series của Vietnamobile được triển khai trước sự hoan nghênh nhiệt liệt của tất cả khách hàng. Từ nay, khách hàng Vietnamobile đã có thể thoải mái truy cập internet trọn gói không lo lắng về cước phí nữa rồi nhé. Hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu về các gói này của Vn mobile vừa mới được triển khai còn nóng bỏng tay nhé!

F-series Vietnamobile

Nòng phỏng tay với F-series Vietnamobile

Các gói 3G không giới hạn Vietnamobile

Các gói 3G không giới hạn đã được nhiều nhà mạng triển khai trước đây và được lòng của nhiều người dùng bởi vì không chỉ được bao trọn gói trả tiền 1 lần sử dụng dài lâu mà còn vì tốc độ truy cập sẽ luôn được giữ ở mức cao. Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ khoảng phí phát sinh ngoài gói nào cho sự truy cập của mình? Vậy gói cước không giới hạn của Vietnamobile thì sao?

Gói 3G không giới hạn Vietnamobile bao gồm các gói F15, F50 và F90 với thông tin chi tiết về các gói cước như sau

Tên gói cướcGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụngCách đăng ký
F1515.000đKhông giới hạn data truy cập ở tốc độ thườngMiễn phí15 ngàyDK<cách>F15 gửi 345
F5050.000đ800MBMiễn phí30 ngàyDK<cách>F50 gửi 345
F9090.000đ2GBMiễn phí30 ngàyDK<cách>F90 gửi 345
Gói 3G không giới hạn của Vietnamobile

Truy cập internet thoải thích với 3G không giới hạn Vietnamobile

Cần lưu ý gì khi đăng ký gói 3G F – series Vietnamobile?

– Gói cước F15 Vietnamobile là gói cước không giới hạn data truy cập ở tốc độ thường, khi khách hàng đăng ký gói cước này khách hàng sẽ truy cập internet trên tốc độ 384Kbps/60Kbps (Down/Up – mạng 2,75G) chứ không phải 3G.

– Gói cước F50 và F90 Vietnamobile là gói cước không giới hạn data truy cập, khách hàng sẽ được truy cập internet trên tốc độ cao đầu tiên với tốc độ truy cập tối đa là 21,6Mbps/5,76Mbps (Down/Up). Sau mức này, khách hàng tiếp tục được sử dụng miễn phí dịch vụ nhưng ở tốc độ thông thường 170Kbps/32Kbps (Down/Up – mạng 2G).

– Sau khi đăng ký mạng 3G Vietnamobile thành công bạn có thể kiểm tra data của gói theo cú pháp KT<cách>DATA gửi 345

– Để hủy gói cước 3G Vietnamobile khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn tin nhắn HUY<cách>tên-gói-cước gửi 345

F-series Vietnamobile các gói 3G không giới hạn của Vietnamobile chính thức được triển khai là một tin không thể vui hơn như một cơn gió mát giữa mùa hè nóng bức với khách hàng. Hãy chọn cho mình 1 gói cước 3G không giới hạn Vietnamobile sử dụng và trải nghiệm tiện ích nhé!