HOT:Vietnamobile tặng 100% thẻ nạp vào tài khoản chính ngày 30-31/08

Tưng bừng đón lễ cùng Vietnamobile hưởng trọn vẹn niềm vui với chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 30-31/08. Chương trình khuyến mãi 100% thẻ nạp lần này  giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản chính nên thuê bao Vietnamobile hãy tận dụng cơ hội này nạp thật nhiều tiền vào tài khoản phục vụ cho liên lạc của mình nhé.

Nhân kỉ niệm ngày Quốc Khánh Việt Nam, Vietnamobile triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả trước. Trong 2 ngày duy nhất 30-31/08, thuê bao Vietnamobile nạp thẻ từ 50.000đ trở lên sẽ được cộng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản chính. Còn gì hấp dẫn hơn nữa, hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mãi này và nhanh tay nạp thẻ nhé!

Khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile

Khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile

1. Đối tượng được tham gia khuyến mãi nạp thẻ và thời gian triển khai

– Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước Vietnamobile

– Triển khai trong 2 ngày vàng duy nhất: 30-31/08

Nạp thật nhiều tiền cho dế yêu để thoải mái liên lạc với chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile

Nạp thật nhiều tiền cho dế yêu để thoải mái liên lạc với chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile

2. Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ

– Khách hàng nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000đ trở nên sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản chính.

– Khánh hàng nạp thẻ từ 20.000đ đến 49.000đ sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản chính

Lưu ý: Mỗi thuê bao chỉ được 1 lần khuyến mãi nạp thẻ duy nhất trong thời gian khuyến mãi, khuyến mãi được cộng vào tài khoản chính và không tặng thêm ngày sử dụng

Với số tiền được cộng này, bạn thoải mái nhắn tin bạn bè, tha hồ điện thoại tám thả ga và còn có thể dùng số tiền này đăng ký 3G Vietnamobile để sử dụng nữa chứ. Đăng ký 3G Vietnamobile theo cú pháp DK<cách>tên-gói-cước gửi 345.

Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay nạp thẻ, chương trình khuyến mãi lần đầu tiên Vietnamobile cộng tiền vào tài khoản chính nên hãy tham gia ngay tận hưởng ưu đãi. Dùng số tiền này để phục vụ cho liên lạc của mình và làm giàu cho dế yêu nhé!