Hướng dẫn cập nhật thông tin Vietnamobile Online ngay tại nhà

Nhằm tuân thủ nghị định 49 của chính chủ, Vietnamobile cũng sẽ yêu cầu các khách hàng của mình cập nhật thông tin. Tin vui cho bạn là có thể cập nhật thông tin Vietnamobile online ngay tại nhà sẽ không làm mất nhiều thời gian của khách hàng! Xem ngay cách thức thực hiện bên dưới và cập nhật ngay thôi!

Cập nhật thông tin Vietnamobile tại nhà cực đơn giản

Cập nhật thông tin Vietnamobile tại nhà cực đơn giản

» Xem ngay: Thủ tục sang tên sim Vietnamobile cá nhân trả trước nhanh gọn nhất

Kiểm tra sim Vietnamobile của bạn có cần cập nhật lại thông tin không?

Chỉ những thuê bao có thông tin chưa chính xác và chưa có ảnh chân dung mới cần cập nhật lại. Do đó, bạn cần kiểm tra sim của mình có cần cập nhật lại không trước khi tiến hành cập nhật nhé!

Cách thức kiểm tra đơn giản là: Soạn TTTB gửi 1414 để kiểm tra xem thông tin sim của bạn có chính chủ hay chưa. Nếu tin nhắn trả về không phải thông tin của bạn, bạn cần cập nhật ngay theo quy định.

» Xem thêm: Cách đăng ký sim chính chủ Vietnamobile nhanh nhất

Hoặc truy cập website http://vietnamobile.com.vn/tracuutttb nhập số thuê bao của bạn. Hệ thống sẽ gửi mã bí mật về tin nhắn điện thoại. Bạn nhập mã này vào web. Hệ thống sẽ thông báo ngay cho bạn có cần cập nhật thông tin không.

Nếu hệ thống báo “bạn không nằm trong danh sách cần cập nhật lại thông tin” bạn có thể yên tâm tiếp tục dùng sim của mình nhé. Nếu hệ thống yêu cầu cập nhật bạn thực hiện ngay các bước dưới đây.

Hướng dẫn cập nhật thông tin Vietnamobile online ngay tại nhà

cập nhật thông tin Vietnamobile Online

Kiểm tra thông tin Vietnamobile có cần cập nhật lại không

  • Bước 2: Nhập  số thuê bao và chọn gửi mã bí mật. Hệ thống sẽ gửi mã bí mật về máy .
  • Bước 3: Nếu sim bạn cần cập nhật thông tin hệ thống sẽ tự chuyển sang trang nhập thông tin. Bạn tiến hành nhập các thông tin hệ thống yêu cầu và tải ảnh chân dung của bạn lên
cập nhật thông tin Vietnamobile Online

Nhập các thông tin hệ thống yêu cầu và tải ảnh chính chủ lên

  • Bước 4: Xác nhận lại thông tin và hoàn thành yêu cầu cập nhật.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn cần chờ đợi hệ thống Vietnamobile kiểm tra. Nếu thông tin bạn nhập chính xác Vietnamobile sẽ có gửi tin nhắn về thông báo thành công. Nếu thông tin chưa chính xác bạn cần đến cửa hàng Vietnamobile để trực tiếp thay đổi, bổ sung ảnh.

» Xem thêm: Danh sách cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốcbạn có thể đến và cập nhật thông tin.

 **** Vì sẽ có nhiều thuê bao truy cập vào website này thực hiện bổ sung, cập nhật thông tin nên thỉnh thoảng web sẽ bị lỗi hoặc không vào được. Bạn hãy kiên nhẫn thực hiện lại sau hoặc đến cửa hàng gần nhất để thực hiện nhanh chóng hơn.

Chúc các bạn cập nhật thông tin Vietnamobile trực tuyến thành công!

» Bạn nên gọi ngay cho số tổng đài Vietnamobile để xác nhận thông tin có chính xác không