Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Đấu trường ảo Vietnamobile

Dịch vụ Đấu trường ảo được triển khai từ tổng đài Vietnamobile 977  mang đến cho khách hàng nhiều niềm vui trải nghiệm, giải trí. Tuy nhiên, dịch vụ cũng sẽ trừ cước cao vào tài khoản chính thuê bao mỗi ngày. Khi không còn nhu cầu dùng nữa có thể thực hiện ngay thao tác hủy dịch vụ Đấu trường ảo Vietnamobile.

Cách hủy dịch vụ Đấu trường ảo Vietnamobile chỉ đơn giản là soạn tin nhắn trên điện thoại. Chỉ chưa đến 2 giây dịch vụ sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, bạn không cần lo lắng phát sinh phí nữa.

Hủy dịch vụ trừ tiền Vietnamobile chỉ với 1 cú pháp duy nhất

Vậy cách hủy dịch vụ như thế nào, có tốn phí không? Mất bao lâu? Cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu chi tiết và hủy nhé!

Lưu ý cần nhớ trước khi hủy đấu trường ảo Vietnamobile

  • Dịch vụ Đấu trường ảo Vietnamobile sẽ trừ cước thuê bao 3.000đ/ ngày và khi hủy thành công dịch vụ sẽ không còn trừ cước bạn nữa. Tuy nhiên, mọi ưu đãi hiện có, điểm tích lũy tham gia trúng thưởng, cơ hội lớn nhận quà tặng của chương trình sẽ không được bảo lưu.
  • Thao tác hủy dịch vụ đấu trường ảo Vietnamobile hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm nhé.

Soạn ngay tin nhắn hủy mà không cần lo lắng cước phát sinh

  • Dịch vụ chỉ được hủy hoàn toàn khi có tin nhắn từ tổng đài chăm sóc khách hàng mạng Vietnamobile gửi về thông báo thành công. Nếu đã soạn tin và không nhận được SMS hãy gọi ngay tổng đài Vietnamobile 789  để được kiểm tra.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Đấu trường ảo của Vietnamobile

Để hủy dịch vụ Đấu trường ảo Vietnamobile từ tổng đài 977 bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản:

Soạn HUY TBDV gửi 977

Ngay sau khi bạn gửi SMS thành công, bạn có thể an tâm dịch vụ đã được hủy và thoải mái chọn lựa những dịch vụ khác sử dụng theo đúng nhu cầu.

>>> Xem ngay các dịch giải trí online cực hot của nhà mạng Vietnamobile dưới đây:

Hiện nay, các dịch vụ Vietnamobile tiện ích đang được triển khai rất nhiều, bạn có thể tham khảo thêm  tại 3gvietnamobile.com để  đăng ký nhé.

Chúc các bạn hủy dịch vụ Đấu trường ảo Vietnamobile từ 977 thành công!