Hướng dẫn hủy dịch vụ Trốn tìm Vietnamobile

Bạn muốn thực hiện hủy dịch vụ Trốn tìm Vietnamobile cho thuê bao di động của mình để không bị trừ cước phí 2.000đ mỗi ngày nữa thì hãy tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây do 3gvietnamobile cung cấp.

Dịch vụ Trốn tìm có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày nên một khi muốn ngừng tham gia dịch vụ khách hàng cần phải chủ động soạn thực hiện hủy trước 24h cùng ngày để tổng đài của Vietnamobile không trừ cước của thuê bao nữa. Tuy nhiên không phải sau khi đồng hành cùng dịch vụ này rồi cũng biết cách hủy, vì đa số mọi người thường chủ quan không đọc hoặc không ghi chép lại câu lệnh hủy kèm trong tin nhắn phản hồi về sau khi đăng ký thành công.

huong-dan-huy-dich-vu-tron-tim-vietnamobile

Hướng dẫn hủy dịch vụ Trốn tìm Vietnamobile

Muốn hủy thành công dịch vụ Trốn tìm, các bạn cần thao tác theo 3 bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Bấm *968#OK >>> chọn phím 7 trợ giúp.
  • Bước 2: Chọn phím 3 hủy dịch vụ.
  • Bước 3: Chọn 2 có tôi không chơi để trúng giải nữa.

Hoàn thành xong 3 bước, trên màn hình điện thoại hiển thị “Thật tiếc bạn đã hủy dịch vụ” thì mới được xác nhận là hủy thành công.

Trong quá trình dùng mạng Vietnamobile nếu bạn nào muốn thực hiện đăng ký 3G cho điện thoại thì hãy thử tìm hiểu về gói cước D25 nhé!

huong-dan-huy-dich-vu-tron-tim-vietnamobile

Cách đăng ký gói D25 khi đã hủy dịch vụ Trốn tìm Vietnamobile

Gói cước D25 Vietnamobile hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng cả thuê bao di động trả trước và trả sau.

Thông tin cơ bản về D25:

  • Cước phí đăng ký: 25.000đ/chu kỳ.
  • Chu kỳ gói: 30 ngày – tính từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Ưu đãi nhận được: Miễn phí đến 400 MB data truy cập mạng 3G với tốc độ cao.
  • Cước phát sinh khi dùng hết data 3G ưu đãi: 25đ/50kb (bằng với các nhà mạng khác như Viettel, Vinaphone và Mobifone,..)
  • Cú pháp đăng ký: DK D25 gửi 345.

Tuy là gói cước 3G Vietnamobile giới hạn dung lượng nhưng ưu đãi đến từ gói này được khách hàng đánh giá rất cao.

Chúc các bạn hủy dịch vụ Trốn tìm Vietnamobile cho thuê bao di động thành công và có những giây phút trải nghiệm 3G cùng “dế yêu” trọn vẹn nhé!