Hướng dẫn hủy gói Happy Data của Vietnamobile trong 1 nốt nhạc

Hủy gói happy data Vietnamobile bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn, chỉ trong một nốt nhạc gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn. Tuy nhiên, cú pháp hủy như thế nào nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ. Cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới và thực hiện nhé!

Cú pháp hủy gói Happy Data Vietnamobile

Cú pháp hủy gói Happy Data Vietnamobile

Gói Happy Data của Vietnamobile là gì?

Happy data Vietnamobile là gói cước bổ trợ của Thánh sim. Khi sử dụng Thánh sim bạn có thể đăng ký thêm gói cước này để có được dung lượng 3GB/ ngày dùng với 5.000đ.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn và khi không còn nhu cầu dùng nữa bạn cần phải hủy gói để tránh gia hạn trừ cước.

» GỌI NGAY: Tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ và chăm sóc 24/24

Hướng dẫn cách hủy gói happy data của Vietnamobile

Hủy gói Happy data của Vietnamobile bạn hoàn toàn có thể thực hiện qua tin nhắn. Không cần đến cửa hàng hay thực hiện gọi tổng đài Vietnamobile hỗ trợ. Chỉ 1 cú pháp gói cước sẽ bị hủy ngay.

Cách hủy gói happy data của Vietnamobile:

Soạn HUY D5 gửi 999

Cước phí hủy gói hoàn toàn miễn phí nên dù tài khoản còn 0đ bạn vẫn có thể an tâm thực hiện.

Khi hủy gói, hệ thống chỉ hủy gia hạn gói, không hủy hoàn toàn gói nên bạn vẫn được dùng data còn lại cho đến hết chu kỳ.

Việc hủy gói cước happy data Vietnamobile không ảnh hưởng đến các ưu đãi khác của Thánh sim nên bạn không cần lo lắng mất đi khuyến mãi Free data đang có.

» Xem ngay: Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile khi dế yêu hết tiền đột xuất

Hướng dẫn hủy happy data Vietnamobile trên đây hi vọng đã giúp bạn loại bỏ thành công gói cước không còn nhu cầu sử dụng. Nhanh tay thực hiện để dùng sim thoải mái theo đúng mong muốn của mình nhé!