Cách làm lại sim Vietnamobile bị mất, hỏng nhanh nhất

Bạn bị mất sim Vietnamobile? Sim Vietnamobile để lâu ngày không sử dụng lại bị khóa? Sim Vietnamobile không sử dụng được? Và bạn đang đau đầu vì không biết làm cách nào để làm lại sim Vietnamobile như thế nào? Hãy thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây cùng 3GVietnamobile.com

Làm sao để làm lại sim Vietnamobile?

Làm sao để làm lại sim Vietnamobile?

Với hướng dẫn làm lại sim Vietnamobile dưới đây sẽ giúp bạn có thể dùng lại sim mình đã bị mất, bị hỏng hoặc bị khóa, tuy nhiên cũng có những trường hợp không làm lại được sim nên bạn hãy theo dõi thật kỹ để biết sim của mình có làm lại được không nhé!

Lưu ý: Với những bạn muốn thay đổi thông tin có sẵn khi mua sim, hãy đăng ký chính chủ sim Vietnamobile theo đúng thông tin của bạn để đảm bảo quyền lợi sử dụng si sau này nhé.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Mobi được khách hàng lựa chọn sử dụng hàng đầu

Hướng dẫn làm lại sim Vietnamobile bị mất hoặc hư hỏng

Khách hàng bị mất sim Vietnamobile, sim bị khóa không sử dụng được hoặc sim bị hư hỏng đều có thể làm lại sim.

Nếu vừa bị mất sim hoặc bị hư hỏng sim, bạn hãy ngay lập tức làm theo các bước sau:

1. Thông báo bị mất sim

  • Trước tiên bạn hãy khóa Sim Vietnamobile bằng cách gọi đến đầu số tổng đài 123 (gọi bằng sim Vietnamobile khác) hoặc dùng số ngoại mạng Viettel, MobiFone, Vinaphone gọi đến số tổng đài 0922123123 sau đó cung cấp thông tin cá nhân của chủ thuê bao đã mất.
  • Điện thoại viên sẽ trực tiếp kiểm tra trên hệ thống và giúp bạn khóa (chặn 2 chiều) ngay sau đó.

» Xem ngay: Cách kích hoạt sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều nhanh nhất

Nếu sim Vietnamobile của bạn bị mất hoặc hư hỏng đã lâu (> 20 ngày) nhưng bạn quên gọi điện tới số tổng đài Vietnamobile để thông báo mất sim thì thực hiện tiếp bước tiếp theo:

2. Kiểm tra điều kiện làm lại sim Vietnamobile

  • Sim Vietnamobile của bạn phải còn trên hệ thống số, chưa bị thu hồi về kho số và đấu nối mới lại.
  • Nếu số thuê bao của bạn đã được đấu nối lại và bán mới trên thị trường thì bạn không thể làm lại số.
  • Nếu số thuê bao của bạn đã bị thu hồi về kho số do quá hạn sử dụng bạn có thể viết đơn xin cấp lại số và gửi về hộp thư: [email protected] để được hỗ trợ

Chú ý: Để biết sim Vietnamobile của bạn có có đủ điều kiện làm lại hay không, và để không mất công trực tiếp đến các điểm giao dịch của Vietnamobile xác minh thì cách nhanh nhất để kiểm tra là bạn hãy gọi đến số điện thoại tổng đài Vietnamobile để được hệ thống máy tính tổng đài hỗ trợ.

Cửa hàng giao dịch là nơi lại để làm lại sim Vietnamobile 

Cửa hàng giao dịch là nơi lại để làm lại sim Vietnamobile 

Sau khi xác minh được điều kiện làm lại sim Vietnamobile, nếu đủ điều kiện thì bạn hãy tiến hành thực hiện bước tiếp theo

» Bạn đã biết: Cách loại bỏ tin quảng cáo trên Thánh Sim Vietnamobile hoàn toàn

3. Làm lại sim Vietnamobile ở đâu?

Nếu bạn chưa biết mình phải làm lại sim Vietnamobile ở đâu, thì dưới đây là danh sách một số địa điểm cửa hàng Vietnamobile tại quận huyện các tỉnh thành trên toàn quốc bạn có thể tra cứu:

Để không phí thời gian đến cửa hàng Vietnamobile và phải quay về chuẩn bị thủ tục làm lại sim bạn nên xem phần tiếp này nhé

» Xem ngay: Thủ tục làm lại sim Vietnamobile chi tiết nhất trước khi tới cửa hàng

4. Làm lại sim Vietnamobile gồm những thủ tục gì?

Trước khi đến các cửa hàng hoặc điểm giao dịch gần nhất bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục làm lại sim Vietnamobile dưới đây

  • Mang theo CMND
  • Cung cấp 5-10 số điện thoại thường xuyên liên lạc
  • Điền vào bảng thông tin do cửa hàng hoặc điểm giao dịch yêu cầu
  • Chi phí phát sinh: 20000đ

Rất nhiều bạn thắc mắc về vấn đề làm lại sim Vietnamobile hết bao nhiêu tiền? Câu trả lời là nhà mạng không tính phí làm lại sim nhưng bạn phải bỏ 20000đ để mua một phôi sim mới.

Nếu đã có  đầy đủ những giấy tờ thủ tục trên bạn có thể tự tin đến làm lại sim của mình tại các địa chỉ cửa hàng Vietnamobile gần nơi ở nhất rồi đấy.

Với 4 bước trên chúng tôi tin rằng bạn đã biết cách làm lại sim Vietnamobile của mình nhanh nhất có thể phải không. Hãy thường xuyên truy cập 3gvietnamobile.com để cập nhật tin tức hữu ích mỗi ngày cho điện thoại của mình nhé.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone 1 tháng được khách hàng tin dùng