Hủy dịch vụ Ai là tỷ phú Vietnamobile từ đầu số 9999

Bạn không muốn thuê bao di động của mình mỗi ngày cứ bị trừ cước 5.000đ sau khi nhận được tin nhắn gia hạn dịch vụ Ai là tỷ phú từ đầu số 9999 thì nên chủ động hủy ngay. Bởi theo quy định của nhà mạng thì dịch vụ này có tính năng tự động gia hạn sau 24h cùng ngày đăng ký. Trong phần hướng dẫn dưới đây, 3gvietnamobile sẽ chỉ các bạn cách hủy dịch vụ Ai là tỷ phú Vietnamobile từ đầu số 9999 qua tin nhắn.

Khi tham gia duy trì dịch vụ Ai là tỷ phú khách hàng tuy được tham gia chương trình khuyến mãi Vietnamobile với nhiều giải thưởng hấp dẫn nhưng không phải thuê bao nào cũng đủ điều kiện mỗi tháng bỏ ra đến 150.000đ (tương ứng mỗi ngày trừ 5.000đ vào tài khoản chính).

huy-dich-vu-ai-la-ty-phu-vietnamobile-tu-dau-so-9999

Hủy dịch vụ Ai là tỷ phú Vietnamobile từ đầu số 9999

Cách hủy dịch vụ Ai là tỷ phú của Vietnamobile đến từ đầu số 9999 rất đơn giản, chỉ với một cú pháp duy nhất thì dịch vụ sẽ bị hủy hoàn toàn theo ý muốn của bạn.

HUY gửi 9999

Lưu ý: Dịch vụ Ai là tỷ phú mang đến cho người dùng di động nhiều thông tin hữu ích về showbiz Việt Nam và thế giới. Đồng thời cũng gửi câu hỏi để khách hàng tham gia trả lời tích lũy điểm trúng thưởng. Nếu hủy dịch vụ thành công rồi thì thuê bao sẽ mất quyền trải nghiệm dịch vụ.

Cước phí sms khi hủy qua đầu số 9999 hoàn toàn miễn phí nên thuê bao của bạn hoàn toàn bảo lưu được số tiền hiện có trong tài khoản.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động khách hàng có nhu cầu đăng ký thêm các dịch vụ tiện ích như nhạc chờ hay thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile thì có thể tham khảo cách đăng ký dưới đây.

huy-dich-vu-ai-la-ty-phu-vietnamobile-tu-dau-so-9999

Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ và thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ và nhạc chờ là một trong những dịch vụ cần thiết khi dùng mạng Vietnamobile:

 • Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile
  • Tiện ích đến từ dịch vụ: Hệ thống sẽ nhắn tin về cho khách hàng biết thời gian, số lần và số điện thoại đã gọi khi điện thoại bị tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng Vietnamobile.
  • Cú pháp đăng ký:
   • Gói cước cơ bản (6.000 đ/30 ngày): DK MCA gửi 2626
   • Gói cước nâng cao (9.000đ/30 ngày): DK MCAB gửi 2626
 • Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile
  • Tiện ích đến từ dịch vụ: Thay thế tiếng chuông chờ tút…tút bằng những giai điệu bài hát do mình tự chọn từ kho nhạc chờ.
  • Cú pháp đăng ký: DK HR gửi 123
  • Cước phí: 9.000đ/30 ngày.

Chúc các bạn thực hiện hủy dịch vụ Ai là tỷ phú Vietnamobile từ đầu số 9999 thành công cho thuê bao nhé!