Hủy dịch vụ Gold karaoke Vietnamobile từ đầu số 665

Bạn muốn hủy dịch vụ Gold karaoke Vietnamobile từ đầu số 665  nhưng lại không nhớ cú pháp hủy như thế nào,  hãy cùng 3gvietnamobile dành ra chút thời gian  để đọc bài viết hướng dẫn dưới đây. Thay vì phải mất thời gian lang thang trên các trang mạng xã hội hay diễn đàn để chờ đợi sự trợ giúp: 

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ Gold Karaoke Vietnamobile đến từ đầu số 665 nếu khách hàng cảm thấy nhàm chán và không còn hứng thú với những tiện ích từ Gold Karaoke mang lại nữa thì hãy hủy dịch vụ ngay hôm nay để tiết kiệm cước phí đồng thời có thể tìm kiếm một dịch vụ giá trị gia tăng khác hấp dẫn hơn để sử dụng. Hoặc đăng ký 3G  mạngVietnamobile khi có nhu cầu truy cập Internet Mobile để đọc báo, nghe nhạc, lướt facebook,…

Hủy dịch vụ gold karaoke của Vietnamobile

Hướng dẫn hủy dịch vụ từ đầu số 665 của Vietnamobile

Hướng dẫn hủy dịch vụ Gold Karaoke Vietnamobile

  • Hủy dịch vụ khá đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đúng với cú pháp sau: HUY gửi 665.

Sau khi gửi tin nhắn hủy thành công đến đầu số 655 quý khách sẽ không còn cơ hội theo dõi các tin tức thời sự nóng hổi dưới dạng video cũng như thỏa mình vào những bài hát karaoke mà mình yêu thích. Thay vào đó bạn hãy lựa chọn 1 trong số các gói cước 3G Vietnamobile trọn gói để được khám phá thế giới internet cùng với “dế yêu” nhé!

Gói cước 3G bạn nên đăng ký sau khi hủy dịch vụ Gold Karaoke Vietnamobile 

Gói cướcGiá cướcData ưu đãiCước vượt góiHạn sử dụngCách đăng ký
F1515.000đKhông giới hạn data truy cập ở tốc độ thườngMiễn phí15 ngàyDK F15 gửi 345
F5050.000đ800MB30 ngàyDK F50 gửi 345
F9090.000đ2GB30 ngàyDK F90 gửi 345

Trong trường hợp thuê bao di động rơi vào tình trạng hết tiền sau khi đã hủy từ đầu số 665 thì bạn hãy mua thẻ điện thoại trực tuyến ngay tại nhà, văn phòng làm việc thông qua máy tính có kết nối internet.

Hủy dịch vụ từ đầu số 665 của Vietnamobile

Hãy cùng trải nghiệm những tính năng thú vị đến từ google sau khi đã hủy dịch vụ Gold karaoke Vietnamobile  từ đầu số 665  để đồng hành cùng dịch vụ 3G nhé!