Hướng hủy dịch vụ Happy Numer Vietnamobile

Bạn hoàn toàn không còn nhu cầu sử dụng các tính năng trên Tổng đài thông tin giải trí 388 nữa thì hãy dành chút thời gian cá nhân để tham khảo bài viết hướng dẫn hủy dịch vụ Happy Numer Vietnamobile do 3gvietnamobile cung cấp dưới đây để có thể tiết kiệm được phần nào cước phí cho “dế yêu” vào mỗi ngày.

Mặc dù tổng đài Happy Number  thường xuyên mang đến cho người dùng di động những giây phút thư giãn tuyệt vời bằng những giai điệu âm nhạc qua kênh IVR nhưng với cước phí duy trì dịch vụ từ 2.000đ/ngày đến 5.000đ/ngày thì thật sự không có nhiều người “cầm cự” nổi. Do đó, bạn có thể hủy Happy Numer để sử dụng các dịch vụ khác như thực hiện đăng ký 3G Vietnamobile mỗi tháng để tìm đến những hình thức giải trí thú vị khác trên Internet Mobile như đọc báo, nghe nhạc online hoặc chơi game,…

hủy dịch vụ Happy Numer Vietnamobile

Hướng dẫn hủy dịch vụ Happy Numer Vietnamobile

Hướng dẫn hủy dịch vụ Happy Numer Vietnamobile

Hủy dịch vụ Happy Numer Vietnamobile bạn hoàn toàn không mất cước phí sms nào cả, chỉ cần thực hiện theo đúng 1 trong 2 cách sau là được:

  • Cách 1: Hủy qua tin nhắn.

Soạn theo cú pháp HUY gửi 388.

  • Cách 2: Gọi lên tổng đài Happy Numer.

Bấm 388 trên bàn phím và OK nghe và làm theo hướng dẫn từ tổng đài.

Sau khi thực hiện hủy thành công Happy Numer bạn hãy đăng ký 3G Vietnamobile ngay nếu điều kiện tài khoản cho phép nhé! Với số data ưu đãi từ các gói 3G khách hàng sẽ được thoải mái truy cập internet xem mọi tin tức mình muốn, giải trí cùng các câu chuyện, phim ảnh,… hấp dẫn và giao lưu với bạn bè thông qua các trang mạng xã hội.

Cách hủy dịch vụ Happy Numer Vietnamobile

Hủy dịch vụ Happy Numer Vietnamobile đơn giản hơn bao giờ hết!

Các gói cước 3G nên đăng ký sau khi Happy Numer Vietnamobile

  • Gói F15 Vietnamobile: Cách đăng ký soạn DK F15 gửi 345. Cước phí 15.000đ được miễn phí truy cập internet ở tốc độ 2,75G trong vòng 15 ngày.
  • Gói F50 Vietnamobile: Cách đăng ký soạn DK F50 gửi 345. Cước phí 50.000đ được miễn phí 800MB truy cập internet ở tốc độ 3G cao trong vòng 30 ngày.
  • Gói F90 Vietnamobile: Cách đăng ký soạn DK F90 gửi 345. Cước phí 90.000đ được miễn phí 2GB truy cập internet ở tốc độ 3G cao trong vòng 30 ngày.

Chúc các bạn hủy thành công hủy dịch vụ Happy Numer Vietnamobile và có một ngày thật vui khi cùng dế yêu truy cập mạng nhé!