Hủy dịch vụ Lịch vạn sự Vietnamobile qua đầu số 949

Khách hàng muốn thực hiện hủy dịch vụ Lịch vạn sự Vietnamobile cho thuê bao di động của mình khi nhận thấy nhu cầu cá nhân đã thay đổi nhưng lại bị gián đoạn do không nắm rõ cú pháp hủy thế nào. Nếu vô tình quên cách hủy thì các bạn hãy đùng ngần ngại hãy dành chút thời gian cá nhân cùng tiếp tục theo dõi phần nội dung bài viết hướng dẫn qua tin nhắn dưới đây nhé!

Dịch vụ giá trị gia tăng Lịch vạn sự có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày vậy nên trong thời gian sắp tới để thuê bao không bị trừ cước phát sinh ngoài ý muốn thì ngay hôm nay các bạn hãy chủ động thực hiện hủy gói để bảo toàn tài khoản gốc.

Hủy dịch vụ Lịch vạn sự Vietnamobile qua đầu số 949

Hủy dịch vụ Lịch vạn sự Vietnamobile qua đầu số 949

Muốn hủy Lịch vụ sự khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất sau:

HUY GT gửi 949

Cú pháp hủy gửi đến đầu số dịch vụ 949 hoàn toàn miễn phí cước. Sau khi tin nhắn gửi đi thành công hệ thống tổng đài Vietnamobile sẽ có phản hồi thông báo để từ đó khách hàng có thể an tâm.

Nếu bạn vẫn muốn cập nhật tin tức phong thủy mà không phải tốn cước gia dịch dịch vụ hằng ngày thì hãy đăng ký 3G Vietnamobile cho thuê bao để được truy cập Internet Mobile miễn phí.

Hủy dịch vụ Lịch vạn sự Vietnamobile qua đầu số 949

Gói cước 3G dành cho thuê bao đã hủy Lịch vạn sự Vietnamobile qua đầu số 949

Trong số các gói cước 3G mà nhà mạng Vietnamobile cung cấp hiện nay thì gói F50 là vừa tiết kiệm và vừa phù hợp với nhu cầu truy cập mạng 3G của mọi đối tượng người dùng di động.

Thông tin về gói 3G này:

  • Cước phí: 50.000đ/lần đăng ký.
  • Chu kỳ: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).
  • Ưu đãi:
    • Miễn phí 800MB data truy cập mạng 3G tốc độ cao.
    • Miễn phí 100% cước vượt gói khi sử dụng hết data ưu đãi 3G 800MB.

Cách đăng ký F50 Vietnamobile: Soạn DK F50 gửi 345

Trong quá trình thực hiện hủy dịch vụ Lịch vạn sự Vietnamobile qua đầu số 949 nếu gặp trở ngại gì thì các bạn hãy gọi đến 789 để được hỗ trợ nhé!