2 cách hủy dịch vụ Livenews Vietnamobile nhanh nhất

Dịch vụ Livenews Vietnamobile mang đến cho người dùng những thông tin giải trí tổng hợp mới nhất bằng bảng tin Flash sáng lên trên điện thoại. Tuy đem đến nhiều trải nghiệm thú vị nhưng dịch vụ lại làm hao tốn khá nhiều pin khi sử dụng, chính vì thế nhiều người muốn hủy dịch vụ Livenews Vietnamobile để tiết kiệm năng lượng cho thiết bị của mình. Vậy cách hủy ra sao? trình tự thực hiện như thế nào? Mời bạn theo dõi trong bài viết dưới đây.

2 cách hủy dịch vụ Livenews Vietnamobile nhanh nhất

2 cách hủy dịch vụ Livenews Vietnamobile nhanh nhất

» Xem ngay: Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile từ 3K đến 50K đơn giản nhất

2 cách hủy dịch vụ Livenews Vietnamobile nhanh chóng, hiệu quả

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn sẽ hủy dịch vụ Livenews Vietnamobile thành công, bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách dưới đây:

1. Hủy bằng tin nhắn

Hủy dịch vụ Livenews Vietnamobile bằng tin nhắn cũng đơn giản như lúc bạn đăng ký vậy, chỉ một tin nhắn là có thể giúp bạn loại bỏ những điều không mong muốn mà dịch vụ này mang đến. Để hủy soạn:

HUY TBDV gửi 2230

Hoặc

HUY TBDV gửi 555

Ngay lập tức tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận hủy dịch vụ thành công đến cho bạn. Gửi tin nhắn đến 2 đầu số 2230 555 là hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm thao tác để thể hủy dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng

» Đừng quên: Đăng ký các gói 3G Vietnamobile có giá chỉ 10.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.

2. Thao tác trên điện thoại.

Ngoài cách hủy bằng tin nhắn thì còn một cách khá đơn giản nữa là thao tác trên điện thoại, bạn chỉ cần vào:

Vào MenuD.vụ Sim ⇒ LivenewsKich hoat DVTắt dich vu, một thông báo sẽ hiện ra với mội dung “Qui khach da ngung su dung dich vu Livenews”, sau đó nhấn OK để kết thúc việc hủy dịch vụ Livenews.

Hủy dịch vụ Livenews Vietnamobile trên thao tác điện thoại

Sau khi hủy dịch vụ Livenews nếu bạn vẫn muốn tiếp tục theo dõi những tin tức mới thì có thể đăng ký 4G của Vietnamobile, mạng 4G sẽ giúp bạn truy cập mạng cực nhanh và tha hồ thoải mái lướt web, đọc báo… Hiện nay, Vietnamobile triển khai rất nhiều gói cước cùng với mức giá vô cùng tiết kiệm nên bạn có thể tùy thích lựa chọn theo nhu cầu của mình nhé!

» Tìm hiểu ngay: Các gói 4G 1 ngày Vietnamobile ưu đãi khủng giá chỉ từ 4K

Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn có thể thực hiện cách hủy dịch vụ Livenews Vietnamobile trong tích tắc, giúp tiết kiệm pin và tăng tuổi thọ cho thiết bị.