Hủy dịch vụ V-Cool Vietnamobile từ đầu số 9212

Bạn đang muốn hủy dịch vụ V-Cool Vietnamobile từ đầu số 9212 nhưng lại không nhớ cú pháp, thay vì phải mất thêm cước phí 300đ/phút để gọi tổng đài 789 thì hãy dành chút thời gian cá nhân để đọc hết bài viết hướng dẫn hủy miễn phí được 3gvietnamobile cung cấp dưới đây.

Mặc dù dịch vụ V-Cool Vietnamobile là dịch vụ giải trí âm nhạc sống động mang đến cho khách hàng nhiều khám phá thú vị nhưng với cước phí duy trì 1.000đ/ngày thì trung bình mỗi tháng bạn sẽ phải chi đến 30.000đ. Với số tiền này bạn có thể thêm 10.000đ và thực hiện đăng ký gói cước 3G Vietnamobile – D40 (40.000đ/1,3GB) tha hồ nghe nhạc trên các trang nhạc trực tuyến như http://mp3.zing.vn, http://www.nhaccuatui.com,… hoặc đọc báo, lướt facebook,…

Cách hủy dịch vụ Vcool Vietnamobile

Cách hủy dịch vụ V-Cool Vietnamobile từ đầu số 9212

  • Dịch vụ có duy nhất gói ngày vì thế nên bạn sẽ không cần phải kiểm tra gói cước đang sử dụng chỉ cần soạn tin nhắn hủy theo cú pháp sau: HUY NGAY gửi 9212.
  • Khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước tin nhắn khi thực hiện gửi tin nhắn hủy đến đầu số dịch vụ 9212.

Lưu ý: Sau khi lệnh hủy có hiệu lực bạn sẽ không được phép sử dụng các tiện ích như nghe nhạc, xem video hài,.. đến từ wapsite dịch vụ http://v-cool.vn nữa.

Gói cước 3G D40 dành cho thuê bao đã hủy dịch vụ V-Cool Vietnamobile

  • Tên gói cước: D40 Vietnamobile
  • Cú pháp đăng ký: DK D40 gửi 345.
  • Cước phí: 40.000đ/lần đăng ký.
  • Ưu đãi: 1,3GB data truy cập Internet Mobile.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (tính từ thời điểm đăng ký thành công).
  • Cước vượt gói: 75đ/25KB.

Nếu tài khoản dế yêu của bạn hiện tại không đủ điều kiện để thực hiện đăng ký mới thì có thể mua thẻ điện thoại online ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc mà không cần phải ra ngoài mua thẻ cào.

Hủy dịch vụ V-Cool Vietnamobile từ đầu số 9212

Với số dung lượng 1,3GB nhận được khi thực hiện đăng ký 3G Vietnamobile người dùng có thể thoải mái khám phá những tiện ích thú vị từ thế giới “vạn biến” của google ngay trên thiết bị thông minh smartphone.

Chúc các bạn có những trải nghiệm mới mẻ cùng với Internet Mobile sau khi đã thực hiện cách hủy dịch vụ VCool Vietnamobile nhé!