Hướng dẫn hủy gói cước 3G M125 Vietnamobile qua SMS

Bạn muốn hủy gói cước M125 Vietnamobile để tránh phát sinh cước gia hạn, đồng thời muốn đăng ký gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu? Bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn hủy đơn giản trên điện thoại của mình. Cước hủy miễn phí hoàn toàn và 1 tin nhắn HUY M125 gửi 345 thôi đã giúp bạn loại bỏ hoàn toàn gói cước không còn nhu cầu nhé!

hủy gói cước M125 Vietnamobile

Làm sao để hủy M125 Vietnamobile

Hướng dẫn hủy gói cước 3G M125 Vietnamobile qua SMS

 Gói cước M125 của Vietnamobile mang đến cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn với 10GB/30 ngày. Tuy nhiên, giá cước đăng ký khá cao lên đến 125.000đ/ tháng. Do đó, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng, bạn cần phải hủy ngay, tránh trường hợp bị trừ cước  không mong muốn.

Để hủy gói cước M125 của Vietnamobile bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản

HUY M125 gửi 345

Hủy M125 thành công, chọn gói cước phù hợp dùng

Sau khi hủy thành công, bạn có thể an tâm quản lý tốt cước phát sinh thuê bao mình, đăng ký gói cước 3G Vietnamobile khác sử dụng.  Hiện nay, có nhiều gói cước 3G Vietnamobile giá rẻ, dung lượng khủng bạn có thể trải nghiệm ngay.

>>> Xem thêm: Các gói cước 3G mạng Vietnamobile giá rẻ, ưu đãi khủng không thể làm ngơ

Lưu ý khi thực hiện hủy M125 Vietnamobile

  • Cần soạn đúng cú pháp hủy mới có thể thành công loại bỏ gói cước. Nếu nhắn tin sai, nhầm, gói cước sẽ không thể hủy hoàn toàn.
  • Chỉ khi tổng đài mạng Vietnamobile gửi SMS về thông báo hủy thành công gói, khi đó bạn mới hủy hoàn toàn được dịch vụ. Nếu không nhận được SMS, bạn cần phải kiểm tra lại ngay thao tác của mình.
  • Mọi ưu đãi data, hạn dùng của gói sẽ không được bảo lưu. Do đó, hãy cố gắng tận dụng những dung lượng còn lại của gói phục vụ cho giải trí của mình trước khi hủy. Bạn có thể soạn KT DATA gửi 345 để biết thông  tin data, hạn dùng còn lại của gói nhé!

Cách hủy M125 Vietnamobile đơn giản nên bạn có thể an tâm thực hiện để loại bỏ ngay gói cước mình không còn yêu thích. Chúc các bạn hủy M125 Vietnamobile thành công và đăng ký gói cước khác phù hợp hơn sử dụng!