Hủy gói cước có được hoàn tiền Vietnamobile không?

Nhà mạng cho phép người dùng hủy gói cước Vietnamobile khi chưa hết chu kỳ sử dụng để lựa chọn gói cước mới phù hợp hơn. Và điều bận tâm của người dùng là hủy gói cước có được hoàn tiền Vietnamobile không? Cách hoàn lại như thế nào? Theo dõi nội dung dưới đây để có câu trả lời nhanh, chính xác nhất nhé!

Hủy gói cước Vietnamobile có được hoàn tiền không?

Hủy gói cước có được hoàn tiền Vietnamobile không?

Hủy gói cước có được hoàn tiền Vietnamobile không?

Khi không còn “mặn mà” với gói cước gọi, gói combo, gói 4G Vietnamobile hoặc gói 3G đã đăng ký bạn có thể hủy gói cước trước khi chưa hết thời gian sử dụng. Vậy khi hủy, Vietnamobile có hoàn tiền lại hay không?

Theo quy định của Vietnamobile khi hủy gói cước trước chu kỳ thì sẽ không được hoàn lại tiền. Quy định này áp dụng cho tất cả các gói cước và các dịch vụ hiện hành của nhà mạng.

Không chỉ riêng Vietnamobile mà các nhà mạng khác như: MobiFone, VinaPhone, Viettel cũng không hoàn lại tiền khi hủy gói cước vừa mới đăng ký hoặc hủy gói cước trước thời gian sử dụng.

» Xem ngay: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền của Vietnamobile

Lưu ý để không phải hủy gói Vietnamobile ngoài ý muốn 

Trước khi đăng ký gói 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile bạn nên tìm hiểu kỹ về giá, ưu đãi cũng như chù kỳ có đáp ứng nhu cầu sử dụng hay không. Nếu nhu cầu sử dụng ít và muốn trải nghiệm nhiều gói cước mới thì bạn nên chọn các gói cước ngắn ngày. Muốn sử dụng lâu dài hơn thì bạn nên chọn các gói cước

Ngoài tốn cước phí đăng ký thì mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy sau khi bạn thực hiện hủy gói cước. Do đó nên suy nghỉ kỹ trước khi hủy hoặc sử dụng hết ưu đãi.

» Xem chi tiết: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile 1 ngày, tháng không giới hạn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc hủy gói cước Vietnamobile có được hoàn tiền không? và có thêm nhưng trải nghiệm thú vị cùng với gói cước