Hướng dẫn hủy gói cước M70 Vietnamobile nhanh nhất

Để hủy gói cước M70 Vietnamobile sau một thời gian dài sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn. Mọi tin nhắn hủy 3G Vietnamobile đều hoàn toàn miễn phí gửi tin nên bạn có thể an tâm thực hiện. Cách hủy M70 cũng đơn giản như những gói cước khác chính là soạn HUY M70 gửi 345. Tuy nhiên, có một số lưu ý bạn tuyệt đối không được bỏ qua khi hủy gói cước 3G M70.

Hướng dẫn hủy gói cước M70 Vietnamobile

Gói cước M70 của Vietnamobile mang đến cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với 70.000đ/ tháng bạn đã có được đến 4GB truy cập trên tốc độ cao. Nếu đã không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn có thể hủy ngay với cách thức đơn giản.

hủy gói M70 vietnamobile

Cách hủy M70 Vietnamobile như thế nào?

Để hủy gói cước M70 của Vietnamobile bạn không cần phải gọi tổng đài hay đến cửa hàng trực tiếp. Đơn giản chỉ là soạn 1 tin nhắn trên điện thoại của bạn, gói cước 3G M70 sẽ được hủy hoàn toàn.

Cú pháp hủy M70 Vietnamobile: HUY M70 gửi 345

Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên dù tài khoản còn 0đ bạn vẫn có thể hủy ngay để loại bỏ gói cước không mong muốn.

Những lưu ý tuyệt đối không được bỏ qua khi hủy gói M70 Vietnamobile

  • Khi bạn thao tác hủy và gửi đến tổng đài Vietnamobile 345 thành công, gói cước chỉ được hủy hoàn toàn khi có SMS xác nhận từ tổng đài. Nếu không nhận được SMS có thể bạn đã chưa hủy thành công. Lúc này, hãy gọi ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile để kiểm tra chi tiết.
  • Nếu bạn chỉ vừa mới đăng ký M70 Vietnamobile, khi bạn hủy thành công sẽ không được hoàn lại tiền hay bảo lưu ưu đãi.
  • Gói cước M70 khi đã được hủy thành công sẽ không bảo lưu hạn dùng hay data còn lại. Do đó, bạn nên sử dụng hết ưu đãi trước khi quyết định loại bỏ gói cước 3G ra khỏi thuê bao của mình.
hủy gói cước M70 vietnamobile

Tận hưởng 3G thoải mái với gói cước phù hợp

Sau khi đã hủy thành công M70 hãy chọn lựa ngay gói cước 3G Vietnamobile khác sử dụng theo nhu cầu. Có rất nhiều gói cước ưu đãi khủng, cước phí hấp dẫn bạn có thể tiếc nuối nếu bỏ qua

>>> Xem ngay: Các gói cước 3G mạng Vietnamobile data khủng không nên bỏ qua.

Cách hủy M70 Vietnamobile đơn giản nên hãy thực hiện ngay theo nhu cầu của mình. Chọn lựa gói cước khác phù hợp hơn sử dụng nhé!

Chúc các bạn hủy gói cước 3G M70 Vietnamobile thành công và có thời gian sử dụng thật hài lòng!