Cách hủy gói D50 Vietnamobile miễn phí SMS

Hủy gói D50 Vietnamobile là cách để bạn bảo toàn tài khoản, không lo tình trạng gia hạn gói cước trong chu kỳ mới. Hoặc bạn muốn hủy gói D50 để lựa chọn cho mình gói 3G/4G Vietnamobile mới phù hợp hơn. Vậy cách hủy như thế nào? Thao tác hủy ra sao? Cùng 3GVietnamobile.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé!

Hủy gói D50 Vietnamobile như thế nào?

Hủy gói D50 Vietnamobile nhanh trong tích tắc

Hủy gói D50 Vietnamobile nhanh trong tích tắc

Hủy gói cước D50 Vietnamobile khá đơn giản lại hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ yên tâm thực hiện. Đặc biệt, sau khi hủy bạn có thể đăng ký lại gói D50 để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Để hủy, bạn chọn 1 trong 2 cách dưới đây.

1. Hủy gói D50 Vietnamobile qua tin nhắn

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn bạn có thể hủy gói D50 Vietnamobile trong tích tắc và nhanh chóng tìm đến cho mình gói cước 3G/4G phù hợp hơn. Bạn soạn:

HUY D50 gửi 345 (Miễn phí)

» Xem ngay: Cách kiểm tra dung lượng 4G Vietnamobile để tận dụng triệt để trước khi hủy

2. Liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ hủy D50 Vietnamobile

Nếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy gói cước ngay lập tức. Bạn liên hệ qua:

Tổng đài7890922789789
Hỗ trợThuê bao nội mạngThuê bao ngoại mạng, điện thoại bàn
Cước phíMiễn phíCước phí được tính theo thuê bao sử dụng để gọi lên tổng đài Vietnamobile

Những lưu ý trong quá trình sử dụng gói D50 Vietnamobile

  • Sau khi hủy mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy, nếu tiếp tục truy cập cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Để tránh cước phí phát sinh cao và thoải mái liên lạc bạn nên lựa chọn cho mình gói cước 3G/4G mới hoặc đăng ký lại gói D50 Vietnamobile.

» Khám phá: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile không giới hạn dung lượng

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói D50 Vietnamobile, chúc bạn hủy thành công và có thêm nhiều trải nghiệm mới với gói cước mình đã lựa chọn nhé!