Cách hủy gói SIEUUP2G của Vietnamobile

Khi không còn nhu cầu sử dụng nhiều người dùng muốn hủy gói SIEUUP2G của Vietnamobile hoặc muốn lựa chọn gói cước mới để có thêm nhiều trải nghiệm mới. Vậy có hủy được gói SIEUUP2G Vietnamobile hay không?  Thao tác hủy như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây.

huy goi sieuup2g cua vietnamobile

Cách hủy gói SIEUUP2G của Vietnamobile

Cách hủy gói cước SIEUUP2G Vietnamobile

Dùng mãi gói cước SIEUUP2G Vietnamobile nhiều người dùng sẽ nhàm chán mà muốn lựa chọn gói cước mới phù hợp hơn để thêm nhiều trải nghiệm hoặc lựa chọn gói cước thấp hơn để tiết kiệm chi phí. Chính vì thế nhiều người dùng lựa chọn hủy SIEUUP2G Vietnamobile

Tuy nhiên SIEUUP2G là gói mặc định trên sim Siêu thánh Up nên bạn không có thao tác hủy như các gói cước 3G Vietnamobile hoặc 4G Vietnamobile như thông thường.

» Xem thêm: Cách khắc phục sim Siêu Thánh Up không vào được mạng

Cách duy nhất để hủy là đến cửa hàng Vietnamobile yêu cầu nhân viên giao dịch hủy sim. Hoặc thực hiện chuyển đổi từ gói SIEUUP2G sang các gói cước khác mà không cần thực hiện hủy sim hoặc tốn tiền mua sim mới.

Cách chuyển gói SIEUUP2G thành gói cước khác của Vietnamobile

Để trải nghiệm các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước khác của Vietnamobile trên sim Siêu Thánh Up, bạn có thể thực hiện chuyển đổi chỉ với vài thao không cần phải đến cửa hàng thực hiện.

  • Bước 1: Bấm thao tác: *092#Gọi.
  • Bước 2: Bấm nhánh 5. Chuyển đổi gói cước.
  • Bước 3: Sau đó bạn chọn gói cước muốn chuyển sang và thực hiện chuyển đổi theo hướng dẫn của nhà mạng.

Lưu ý: Khi bạn thực hiện chuyển đổi gói SIEUUP2G Vietnamobile thành gói cước khác thành công thì bạn sẽ không thể chuyển đổi ngược về lại gói SIEUUP2G.

» Tìm hiểu: Gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói SIEUUP2G Vietnamobile và có những lựa chọn tốt nhất để phục vụ nhu cầu sử dụng.