Bạn có biết : Khi bị chặn số điện thoại sẽ như thế nào?

Khi bị chặn số điện thoại sẽ như thế nào? Sẽ bị báo bận hay sẽ thông báo rõ người dùng đã chặn bạn? Thực tế giữa các nhà mạng sẽ có những câu thông báo khác nhau đến người bị chặn, ngoài ra, nếu chặn bằng cài đặt máy thì lại sẽ có thông báo khác nữa. Nếu bạn không tinh ý sẽ không thể biết được mình có thực sự đang bị chặn hay không.

3gvietnamobile.com sẽ giúp bạn giải đáp khi bị người khác chặn số điện thoại sẽ bị báo như thế nào ngay bên dưới. Cùng theo dõi để nắm rõ và check xem bạn có bị chặn hay không nhé!

Hướng dẫn đk 4G mạng MobiFone cộng đến 60GB

Đăng ký 3G sim Vina giá rẻ nhất

Cú pháp đăng ký 3G sim Viettel được quan tâm

khi bi chan so dien thoai se nhu the nao

Chặn cuộc gọi hệ thống sẽ báo như thế nào?

1. Người dùng sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone

Nếu bạn dùng sim MobiFone thì khi có người gọi đến cho bạn mà ở trong danh sách chặn cuộc gọi của dịch vụ Call Barring hệ thống sẽ báo “”Số máy Quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được. Xin vui lòng gọi lại sau” với sim nội mạng. Với số ngoại mạng sẽ có câu thông báo khác hoặc tít tít và ngắt kết nối ngay. Trường hợp này giống như gọi cho sim đang không có sóng, không có mạng vậy.

Sự thật Vietnamobile sáp nhập vào Viettel 

2. Người dùng sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng Viettel

Với mạng Viettel dấu hiệu khi bị chặn số điện thoại rõ ràng hơn những nhà mạng khác. Người gọi sẽ  thấy bản nhạc chờ không lời từ hệ thống. Có thể là bài Fur Elise hoặc Kiss the rain.

3. Khi bị người khác chặn số điện thoại VinaPhone sẽ báo gì?

Dùng dịch vụ chặn cuộc gọi VinaPhone thì người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi? Thực tế là họ sẽ nghe thấy tiếng tít tít sau đó cuộc gọi tự tắt.

4. Khi bị chặn số điện thoại sẽ như thế nào Vietnamobile

Mạng Vietnamobile hiện không hỗ trợ dịch vụ chặn cuộc gọi nên nếu muốn chặn số thuê bao khác bạn cần phải dùng đến cài đặt chặn trên thiết bị của mình. Mỗi dòng máy sẽ có những câu thông báo khác nhau như dưới đây

Vietnamobile và MobiFone có giống nhau không?

5. Trường hợp dùng cài đặt máy để chặn cuộc gọi sẽ báo như thế nào?

Nếu bạn dùng cài đặt chặn trên điện thoại để chặn người khác gọi cho mình thì khi bị chặn số điện thoại sẽ như thế nào? Câu trả lời là hệ thống sẽ báo máy bận đế n người kia. Họ sẽ không biết bạn bận thật hay đang chặn họ. Còn trên máy của bạn không có bất kỳ thông báo nào về cuộc gọi cả.

Qua giải đáp trên đây bạn đã có thể hiểu được dấu hiệu khi bị chặn số điện thoại của từng nhà mạng rồi đúng không. Hãy thử dùng số khác gọi cho người kia xem có phải bạn bị chặn không nhé!