Khuyến mãi data Vietnamobile 6GB/ ngày cho Thánh Sim

Khuyến mãi data Vietnamobile 6GB/ ngày cho Thánh Sim là chương trình ưu đãi đặc biệt giúp quá trình sử dụng của người dùng thêm thoải mái và tiết kiệm. Vậy bạn đã biết thông tin khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này chưa? Nếu chưa hãy theo dõi ngay để có cơ hội nhận data khủng này nhé!

Khuyến mãi data Vietnamobile 6GB/ ngày miễn phí cho Thánh Sim

Khuyến mãi data Vietnamobile 6GB/ ngày cho Thánh Sim

Thông tin Vietnamobile miễn phí 6GB/ ngày cho Thánh Sim

  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Vietnamobile với nội dung tin nhắn Nạp thẻ 50.000đ tại thời điểm gia hạn gói Thánh Sim nhận ưu đãi 6GB/ ngày“.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi Vietnamobile hấp dẫn khác đang diễn ra

Khuyến mãi data Vietnamobile 6GB/ ngày trên Thánh Sim

Đây là một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng dành tặng cho các thuê bao thánh Sim. Theo đó, tại thời điểm gia hạn gói Thánh Sim, chỉ cần nạp vào tài khoản 50.000đ hệ thống sẽ tự động ưu đãi 6GB/ ngày.

Để kiểm tra thời gian gia hạn của sim, bạn bấm *101#, tổng đài 123 sẽ gửi tin nhắn đầy đủ các thông tin liên quan đến sim.  Tại mục: Gói Thánh không gian hạn, hết hạn,… chính là thời gian gia hạn của gói.

Các mệnh giá nạp vào dưới 50.000đ, hệ thống sẽ không cộng 6GB/ ngày mà chỉ cộng ưu đãi 1GB/ ngày. Đối với các thuê bao Thánh Sim không nhận được tin nhắn mời tham gia thì khi nạp thẻ tại thời điểm gia hạn hệ thống cũng chỉ cộng 1GB/ ngày như ưu đãi trước đây.

» Xem ngay: Cách nạp tiền Vietnamobile Online nhanh chóng, tiện lợi

Quy định sử dụng ưu đãi 6GB/ ngày của Thánh Sim Vietnamobile

  • Mỗi ngày hệ thống sẽ tự động cộng 6GB/ ngày và được làm mới hoàn, ưu đãi cũ trước đó sẽ bị hủy và không đươc cộng dồn.
  • Thời gian sử dụng là 30 ngày. Đến thời gian gia hạn nếu tài khoản chính đủ 50.000đ thì hệ thống sẽ tự động gia hạn và bạn tiếp tục nhận được ưu đãi.

» Đừng quên: Gói cước 4G Vietnamobile khuyến mãi dung lượng không giới hạn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách nhận 6GB/ ngày miễn phí của Thánh Sim Vietnamobile và có những phút giây trải nghiệm thú vị.